1. Biker chuyên nghiệp

  Accossato tung hình ảnh về dạng heo dầu mới đang được phát triển

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2022.

  Mới đây, thương hiệu Accossato vừa hé lộ một số hình ảnh cho thấy hãng đang phát triển và chuẩn bị cho ra đời một mẫu heo dầu hoàn toàn mới, được gia công chủ yếu bằng chất liệu nhôm với tạo hình vô cùng tinh tế.

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien
  Accossato tung hình ảnh về dạng heo dầu mới đang được phát triển

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 2

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 3

  Theo như các hình ảnh đã được đăng tải, các bạn có thể thấy sản phẩm được gia công với cấu hình 2 piston đối xứng nhau, một dạng thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay sử dụng cho xe phổ thông cho đến PKL.

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 4

  Qua vài góc ảnh heo dầu ta có thể thấy sản phẩm kế tiếp của Accossato sẽ có chất liệu CNC 2 mảnh ghép lại với nhau, rồi được cố định lại bằng 2 con ốc nằm ở 2 đầu. Phía mặt trước sẽ có tên thương hiệu Accossato phía mặt lưng sẽ có logo quen thuộc với chúng ta ngày nào

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 5

  Vị trí ốc gió sẽ đặt ở mặt lưng phía sau heo, tương tự như các thương hiệu Frando hay Brembo đang sản xuất. Thiết kế của heo dầu mới nhà Accossato rất đơn giản, tinh tế nhưng đậm chất thể thao thông qua các đường rãnh gió nằm dọc trên heo dầu, các chi tiết này được làm kì công không chỉ để tạo kiểu mà còn giúp khả năng lấy gió tốt hơn, giúp giải nhiệt cho heo dầu

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 6

  Phần cốt cố định bố thắng sẽ được nằm ở giữa từ mặt trước xuyên qua phía sau, góc ảnh trên là mặt trước của heo nên chúng ta thấy sẽ có thêm một lỗ nhỏ ở giữa ngay piston nữa, đó sẽ là nơi để anh em cố định ốc dầu và dây dầu.

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 7

  Logo tên thương hiệu nằm dài phía mặt trước bên dưới sẽ là lỗ bắt ốc dầu, thiết kế như vậy sẽ giúp cho các anh em khi trang bị lên xe, hướng đi dây dầu sẽ dễ dàng hơn không bị che mất chữ dù bắt ở phanh trước hay sau.

  Accossato tung hinh anh ve dang heo dau moi dang duoc phat trien - 8

  Và đó là những gì mình nhận thấy được dựa trên những hình ảnh mà thương hiệu này bật mí, phiên bản đầu tay của Accossato rất thành công tại thị trường Việt Nam, hy vọng phiên bản này sẽ là một siêu phẩm mới giúp anh em chơi xe trong và ngoài nước thêm lựa chọn hệ thống phanh cho xe mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2022