1. Biker tích cực

  Á hậu siêu vòng ba kể chuyện lên giường với Ronaldo

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2015.

  Trong cuốn tự truyện của mình, Andressa Urach đã kể chi tiết về cuộc tình chớp nhoáng giữa cô và Ronaldo.

  A hau sieu vong ba ke chuyen len giuong voi Ronaldo

  Á hậu siêu vòng ba kể chuyện lên giường với Ronaldo

  Cuối tuần trước, báo chí Brasil đưa tin Á hậu cuộc thi Miss Bumbum 2012 -Andressa Urach chuẩn bị cho xuất bản cuốn tự truyện với nhan đề “Tôi đã chết để sống”. Nội dung của cuốn tự truyện này xoay quanh cuộc đời Andressa, lần cô phải chống trọi với tử thần để giành giật sự sống khi bị biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, Andressa còn kể về cuộc tình chớp nhoáng của mình với siêu saoRonaldo.

  Dù tới 25/8, cuốn tự truyện trên mới được phát hành nhưng tờ Dailymail đã có được một cuốn in thử. Dĩ nhiên, tờ báo hàng đầu nước Anh không bỏ lỡ cơ hội xem cô nàng viết gì về Ronaldo. Sau đó, Dailymail đã đăng tải đoạn Andressa miêu tả về việc gặp Ronaldo như thế nào, lên giường với chàng tiền đạo này ra sao.

  Theo Andressa, năm 2013, cô nhận được một cuộc gọi từ số máy lạ. Bên đầu dây cho biết mình là Ronaldo. “Anh ấy hỏi tôi có phải là một trong những người đoạt giải tại Miss Bumbum Brasil. Sau đó anh ấy nói thích vòng ba của tôi. Tôi không thể tin được mình đang được trò truyện với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy nói muốn tôi tới Madrid để gặp mặt và sẽ lo toàn bộ chi phí.

  Một tháng sau cuộc điện thoại bất ngờ, Andressa tìm đến Madrid và hai người hẹn hò nhau tại khách sạn hạng sang Villa Magna. “Tôi mở cửa phòng, đó là Ronaldo. Anh ấy mỉm cười rồi vồ lấy tôi, chúng tôi đã làm chuyện ấy trong khoảng 1 giờ. Anh ấy khá “hung hăng” trên giường”.

  Sau khi hành sự, Andressa nói muốn được chụp ảnh cùng Ronaldo nhưng ngôi sao của Real không muốn làm việc này trong khách sạn. “Ronaldo kêu tôi đi xuống sảnh đợi anh ấy. Tuy nhiên, tôi đợi rất lâu không thấy anh ấy xuống. Khi tôi trở lên phòng thì Ronaldo đã biến mất. Lúc đó có hai cảnh sát ập vào bắt tôi vì họ nói ai đó tố cáo tôi bán dâm. Người đại diện của tôi đã bảo lãnh tôi ra sau vài giờ đồng hồ và tôi nghĩ Ronaldo chính là kẻ hãm hại mình.

  Quá tức giận nên tôi đã kể tất cả mọi chuyện cho The Sun. Vì vụ này mà Irina và Ronaldo đã cãi nhau. Giờ tôi cảm thấy hối hận và nếu được quay ngược trở lại thời điểm đó, tôi sẽ không làm vậy. Tôi muốn nói lời xin lỗi Ronaldo và Irina” – Andressa viết. Theo Báo Giao Thông.
  2banh
  2banh.vn