1. Biker cấp 4

  9x lừa xe U30, đòi “yêu” 1 tuần để chuộc tài sản

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2015.

  Đối tượng trên là Bùi Bá Linh (21 tuổi, quê Bình Phước). Nạn nhân là chị Tống Thị Năm (29 tuổi, tạm trú tại thị xã Thuận An, Bình Dương).

  9x lua xe U30 doi yeu 1 tuan de chuoc tai san

  Chân dung gã thanh niên lừa xe máy còn yêu cầu nạn nhân
  muốn chuộc phải cho hắn quan hệ 1 tuần.

  Vào ngày 14/8, một thanh niên giới thiệu tên là Linh gọi điện thoại cho chị Năm hỏi về các thủ tục, giấy tờ cần thiết để vay vốn ngân hàng.

  Chiều cùng ngày, chị gặp Linh tại một quán cà phê trên địa bàn phường An Phú nói chuyện về thủ tục. Đến chiều tối, Linh nhờ chị chở về chỗ quán cà phê của hắn để ngày mai biết đường đến đó làm thủ tục. Linh chạy xe còn chị Năm ngồi phía sau.

  Sau khi chạy lòng vòng thì hắn chỉ quán cà phê đang tu sửa. Khoảng 20h, Linh nhờ chị chở về nhà trọ. Tới đoạn đường gồ ghề, Linh nói chị Năm xuống xe đi bộ để hắn chạy xe qua đoạn đường lầy lội. Lúc chị đang đi bộ qua thì hắn tăng ga chạy mất trong màn đêm.

  Cũng theo chị Năm, sau khi bị lừa lấy xe, chị đã liên lạc để xin lại giấy tờ nhưng Linh yêu cầu chị cung cấp mật khẩu thẻ ATM để hắn rút tiền trong tài khoản.

  Khi chị nói thẻ ATM đã bị ngân hàng khóa thì Linh yêu cầu chị muốn lấy lại giấy tờ thì phải đến một khách sạn để hắn quan hệ tình dục trong vòng 1 tuần.

  Qua quá trình nói chuyện, chị Năm vờ đồng ý làm theo kế hoạch, tuy nhiên khi đến nhà nghỉ như đã hẹn thì hắn lại thay đổi địa điểm đến một nhà nghỉ khác trên địa bàn phường Bình Chuẩn.

  Khoảng 0 giờ ngày 16/8, chị Năm đến trước cổng nhà nghỉ nhưng không thấy Linh đâu. Lúc này chị Năm tiếp tục gọi điện thoại cho Linh để dụ hắn ra.

  9x lua xe U30 doi yeu 1 tuan de chuoc tai san - 2

  Tin nhắn của Linh yêu cầu chị Năm cung cấp mật khẩu thẻ ATM để hắn rút tiền

  Tại một con đường tối tăm gần nhà nghỉ, Linh đã bị các "hiệp sĩ" khống chế vào giao cho công an phường Thuận Giao.

  Qua làm việc, Linh đã khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo để chiếm đoạt chiếc xe của chị Năm và cũng thừa nhận đã yêu cầu nạn nhân muốn chuộc lại giấy tờ phải cho hắn quan hệ 1 tuần.

  Về xe của chị Năm, Linh khai đã đem đến một tiệm cầm đồ trên địa bàn phường Bình Chuẩn cầm lấy 8 tiệu đồng tiêu xài.

  Sự việc đối tượng ép nạn nhân phải cho quan hệ để chuộc lại tài sản khiến nhiều người nhớ đến những trường hợp dùng cách quan hệ tình dục để trừ nợ. Sự việc trước đó xảy ra tại Hậu Giang đã khiến dư luận xôn xao.

  Đối tượng là Phạm Văn Thanh (24 tuổi, trú ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

  Tại cơ quan Công an, bước đầu Thanh khai nhận, trưa ngày 10/6/2014, sau khi nhậu cùng người hàng xóm hết 2 lít rượu, Thanh ra đồng đi tìm dớn (dụng cụ bắt cá) bị mất thì gặp chị Ngô Kim P. (43 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đang làm cỏ mía.

  Lúc này, Thanh yêu cầu chị P. cho hắn quan hệ tình dục để trừ số tiền gần 500.000 đồng mà chị P. nợ đánh bạc lúc Tết nhưng bị chị P. từ chối và thách thức.

  Bực tức, Thanh nảy sinh ý định hiếp dâm chị P. cho hả giận. Hắn liền tấn công và dìm chị P. xuống mương nước cạnh ruộng mía cho đến chết rồi kéo xác nạn nhân lên bờ để thỏa mãn dục vọng. Gây án xong, hắn chạy về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

  Quỳnh Anh (Tổng hợp)
  Theo_Báo Đất Việt
  2banh
  2banh.vn