1. Biker chuyên nghiệp

  995 ngày vòng quanh thế giới, phượt thủ Đăng Khoa đã có mặt tại Châu Phi

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 26 Tháng hai 2020.

  Trên trang cá nhân, Đăng Khoa cho biết, anh đã hoàn thành ‘sứ mệnh’ mang con xe biển số Việt Nam lăn bánh trên tất cả các châu lục của thế giới & anh hiện tại đang có mặt ở Châu Phi.

  995 ngay vong quanh the gioi phuot thu Dang Khoa da co mat tai Chau Phi
  Trần Đặng Đăng Khoa đến từ Tiền Giang được giới trẻ biết đến bởi câu chuyện xách xe máy ‘cà tàng’ chạy vòng quanh thế giới.
  Trần Đặng Đăng Khoa (1987, ngụ Gò Công, Tiền Giang), Chuyến đi được bắt đầu từ ngày 01.06.2017. Đây là cuộc hành trình được Khoa ấp ủ trong nhiều năm & chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng trong "nhiều năm liền". Khoa cũng chia sẽ thêm “Nhiều người nói đi bằng niềm tin, thì đúng rồi chứ còn gì nữa, mình tin khả năng mình làm được, mình tin và hiểu xe mình, biết khả năng và giới hạn của nó. Rất nhiều người trên thế giới đã làm được, và đi bằng những chiếc xe cũ kĩ và thiếu thốn phương tiện hơn nhiều, vì thế người Việt Nam KHÔNG CÓ LÍ DO GÌ mà không làm được như họ cả….”

  995 ngay vong quanh the gioi phuot thu Dang Khoa da co mat tai Chau Phi - 2
  Không giấu được sự vui mừng, Đăng Khoa đã đăng tải bài viết thông báo về hành trình dài hơn 2,5 năm của mình trên trang cá nhân.
  Đăng Khoa cho biết xe anh đã chính thức lăn bánh ở châu Phi, châu lục cuối cùng sau châu Á, Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Đại Dương (trừ Nam Cực có đến nhưng không được mang xe tới), hoàn thành ‘sứ mạng’ mang con xe biển số Việt Nam lăn bánh trên tất cả các châu lục của thế giới nha bà con và nhiều khả năng là chiếc xe đầu tiên của Việt Nam làm việc ấy.

  Dù đối với người khác không có ý nghĩa gì nhưng đối với tui lại có một ý nghĩa vô cùng to lớn, không ngờ con xe bé xíu ấy, tưởng chỉ quanh quẩn đất Gò Công nay đã tung hoành khắp các châu lục trên thế giới.

  995 ngay vong quanh the gioi phuot thu Dang Khoa da co mat tai Chau Phi - 3
  Chiếc Wave chiến của anh đã lăn bánh ở châu Phi, châu lục cuối cùng sau châu Á, Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Đại Dương.

  995 ngay vong quanh the gioi phuot thu Dang Khoa da co mat tai Chau Phi - 4
  Hình ảnh Trần Đặng Đăng Khoa ở Châu Phi.
  Khi lên kế hoạch về chuyến đi vòng quanh thế giới, nhiều người nói Đăng Khoa ‘điên rồ’. Tuy nhiên, khi điều ‘điên rồ’ ấy dần trở thành hiện thực thì chàng trai sinh năm 1987 này đã lan tỏa được cảm hứng tích cực: ‘Nếu bạn tin, bạn có thể biến điều không thể thành có thể’.
  Last edited: 26 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký