1. Biker cấp 4

  7 lý do khiến chúng ta đam mê chiếc moto của mình

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2014.

  Moto thực sự là một niềm đam mê bất tận, mang lại sự sảng khoái, thỏa mãn về tinh thần và kết nối mọi người với nhau.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh

  1. Nghiện môtô hoàn toàn hợp pháp:
  Bạn không cần pháp lén lút mua bán và sử dụng môtô sau khi đã có đầy đủ giấy tờ như giấy đăng ký và giấy phép lái xe đúng hạng.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 2
  2. Nghiện môtô không nguy hiểm:
  Khác với ma túy, nghiện môtô không hề làm hại đến cơ thể, ảnh hưởng đến não bộ hay tim phổi. Dù vậy, cảm giác khi được ngồi lên chiếc môtô yêu thích cũng phấn khích và lâng lâng không hề kém ma túy.

  Tuy nhiên bạn vẫn phải điều khiển môtô một cách cẩn thận để tránh gặp phải tai nạn. Dù có nghiện môtô đến đâu thì với nẹp và đinh vít sắt trong người cũng không vui thú gì, ngoài ra chi phí trả cho bệnh viện sau những vụ tai nạn cũng không hề rẻ. Vì vậy hãy tận hưởng cảm giác sảng ngoái khi ngồi lên chiếc xe chứ không nên vì cảm giác phiêu lưu nhất thời mà trả giá đắt.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 3
  3. Hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới :
  Chất bụi bặm, lãng tử và thái độ lạnh lùng bên cạnh chiếc môtô là một vài trong nhiều điểm khiến những người bạn khác giới luôn chú ý đến những người đi môtô. Những nữ biker luôn giành được rất nhiều sự chú ý của cánh đàn ông.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 4

  4. Moto giúp bạn tự tin hơn:
  Việc vượt qua nguy hiểm bằng trí thông minh của mình hoàn toàn khác xa so với các vấn đề bình thường như khó khăn trong công việc, các biker đều rất tự tin với bản thân khi đi đôi với chiếc moto yêu quý của mình.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 5

  5. Kết nối bạn bè:
  Các hội, nhóm moto như một gia đình lớn với mối quan hệ khăng khít, luôn chào đón và sẵn sàng giúp đỡ nhau mỗi khi xảy ra chuyện, họ chia sẻ cả niềm vui lẫn nỗi buồn với nhau. Những đám tang, lễ cưới của những biker luôn là một ngày hội họp mặt lớn và tràn đầy sự thương cảm hay niềm vui.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 6

  6. Giúp mở rộng nhận thức:
  Càng đi xa nhiều trên chiếc moto, nhận thức của bạn sẽ càng được mở rộng. Thiên nhiên không chỉ là một khái niệm mờ nhạt, nó là thứ chúng ta phải cảm nhận, đôi khi nó khiến ta đau đớn, nhưng nó cũng mang đến cho ta sự thoải mái. Môtô đưa ta đến những chân trời mới và thay đổi cách nhìn của chúng ta với cuộc sống.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 7

  7. Giúp ta quên đi những vấn đề trong cuộc sống:
  Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi lên chiếc môtô của mình và đi dạo sau khi có một ngày làm việc căng thẳng. Đi môtô sẽ giúp bạn bỏ đi mọi suy nghĩ và tập trung vào việc tận hưởng quãng thời gian bên chiếc xe của mình. Kết thúc chuyến hành trình, dường như mọi vấn đề đều không còn quá nghiêm trọng nữa.

  7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh - 8

  Theo Motosaigon​
  2banh
  2banh.vn
 2. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  thằng nào mà ko thích chứ
 3. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  ước gì cũng có moto...để biết mùi nghiện ra sao..ha ha ha

  Xe cùi cùi..mỗi lần mệt mỏi..là hết ga hết số...mấy con này buồn buồn..chắc là ..abc xyz 7 ly do khien chung ta dam me chiec moto cua minh