1. Biker cấp 2

  7 điều phụ nữ nói dối đàn ông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2014.

  "Nói vậy mà không phải vậy" là điều cánh mày râu ngầm hiểu về phụ nữ. Tuy nhiên, có những lúc nam giới vẫn bị "sa bẫy" vào những câu nói tưởng như hết sức thật thà của chị em.
  7 dieu phu nu noi doi dan ong
  Dưới đây là những đúc kết từ trang Mademan.com, về những điều phụ nữ hay nói dối cánh nam giới:

  1- "Em không bận tâm chuyện anh vẫn làm bạn với người yêu cũ đâu".

  Sự thật là: Em chẳng thích điều đó tí nào.

  Thực tế, việc này không liên quan tới chuyện nàng phải cố chứng minh mình đáng yêu hơn, thông minh hơn, làm mọi việc tốt hơn cô người yêu cũ kia, mà là luôn cảm thấy khó chịu khi bạn gặp gỡ với người cũ và nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người. Tốt nhất, hãy dứt khoát với những bóng hình xưa, nếu các đấng mày râu không muốn gặp rắc rối với tình cảm hiện tại.
  2- "Em chỉ là một trong số ít phụ nữ có thể ăn uống theo ý thích mà không sợ tăng cân".

  Sự thật là: Em gọi nhiều món và giả vờ là sẽ ăn hết, nhưng thực sự em chỉ ăn nửa nửa số thực phẩm đó.

  Có vẻ như nam giới thích những cô gái không câu nệ chuyện ăn uống, nên chị em phải cố chứng tỏ điều đó. Nhưng trong thâm tâm cô nàng nào cũng đều quan tâm tới hình thể, và sợ béo nếu ăn nhiều.

  7 dieu phu nu noi doi dan ong - 2

  3-"Anh không cần tặng cho em thứ gì vào Valentine, sinh nhật... đâu".

  Sự thật là: Hãy dành tặng cho em một món quà.

  Phụ nữ sẽ đánh giá cao nếu được tặng quà vào những dịp kỷ niệm. Tất nhiên, họ không đòi hỏi một chuỗi kim cương hay một chuyến du lịch nước ngoài. Một món quà nho nhỏ thể hiện sự quan tâm là điều người phụ nữ nào cũng mong đợi.

  4-"Nó được giảm giá nên em mới mua"

  Sự thật là: Nó không được giảm giá, nhưng em rất thích nó và em đã tiêu hết sạch tiền vào đó rồi.

  Shopping là sở thích của mọi phụ nữ. Bạn chắc không cần ai nhắc mới nhớ điều này. Vì thế, nếu thực sự muốn biết nàng đã tiêu xài bao nhiêu cho mua sắm, hãy đi cùng cô ấy tới các cửa hàng, nếu không, đừng nên hỏi điều này.

  5-"Chúng mình cưa đôi nhé" (khi thanh toán)

  Sự thật là: Đây là cơ hội để anh thể hiện đấy.

  Câu này thường được nói trong những lần hẹn đầu. Thực tế, chị em đủ khả năng để chia sẻ các khoản thanh toán, nhưng trong những lần hẹn hò đầu tiên, họ vẫn tìm kiếm hành động thể hiện tính phóng khoáng, ga lăng của người đàn ông, trong đó có việc chủ động trả tiền.

  7 dieu phu nu noi doi dan ong - 3
  6-"Em không quan tâm đến việc anh kiếm được bao nhiêu và dành cho em thứ gì. Với em, chỉ cần tình yêu của anh là đủ"

  Sự thật là: Em không quan tâm anh kiếm được bao nhiêu tiền, miễn là số đó đủ để anh mời em đi ăn và mua những món quà tặng, kể cả khi em nói không cần.

  Tin hay không thì tùy, phụ nữ không phải là những cô nàng "đào mỏ" nhưng họ thích có cảm giác được chiều chuộng. Họ không cần người đàn ông phải dốc hết hầu bao vì mình, mà chỉ muốn có sự đảm bảo rằng họ không phải là người cáng đáng tất cả các chi phí trong mối quan hệ của hai người. Họ hiểu "nửa kia" đi làm vì niềm đam mê chứ không phải chỉ để kiếm tiền, nhưng cần có đủ tài chính để chi trả những thứ tối thiểu.  7-"Không phải là em phớt lờ anh, em chỉ không để ý là có cuộc gọi tới thôi."


  Sự thật là: Em không muốn nghe máy vì bực anh.

  Khi phụ nữ nói điều này, đừng ngây thơ gật đầu và coi như không có chuyện gì. Hãy gần gũi nàng, kiên nhẫn và bạn sẽ được nghe lý do chính xác về sự im lặng của cô ấy. Lúc đó, bạn sẽ biết cách hóa giải vấn đề và làm mọi chuyện êm đẹp trở lại.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2014