1. Biker cấp 1

  68 Guns - "cơ bắp" và "nam tính"

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2013.

  Fat Boy là một trong những mẫu xe biểu tượng của gia đình Harley-Davidson. Thậm chí, nhiều người còn bình chọn Fat Boy là một trong những mẫu xe đẹp nhất mà hãng Harley-Davidson từng sản xuất. Thế nhưng, khi đứng cạnh 68 Guns của hãng độ Shaw Speed & Custom, Harley-Davidson Fat Boy nguyên bản cũng bị lu mờ.

  68 Guns co bap va nam tinh
  68 Guns...
  68 Guns co bap va nam tinh - 2
  ... và Harley-Davidson Fat Boy nguyên bản.

  Về cơ bản, 68 Guns được phát triển dựa trên Harley-Davidson Fat Boy đời 2005. Tuy nhiên, so với xe nguyên bản, 68 Guns của hãng độ Shaw Speed & Custom trông hầm hố, "cơ bắp" và nam tính hơn hẳn.

  68 Guns co bap va nam tinh - 3

  Điểm nhấn đặc biệt của 68 Guns chính là bánh trước đồ sộ và không hề có chắn bùn như thông thường. Sự biến mất của phần chắn bùn khiến 68 Guns trông càng khác lạ và thu hút sự chú ý.

  68 Guns co bap va nam tinh - 4
  Trong khi đó, ở phía sau xe xuất hiện chắn bùn do chính hãng độ Shaw Speed & Custom tự sản xuất. Nằm ngay gần là cụm đèn hậu do hãng Roland Sands nổi tiếng cung cấp.
  68 Guns co bap va nam tinh - 5
  Bộ vành làm hoàn toàn bằng crôm bóng sáng mang đến diện mạo cao cấp cho 68 Guns. Tất nhiên, trái ngược với thiết kế ấn tượng là khả năng thoát gió kém của bộ vành. Đồng hành với bộ vành độc đáo là lốp Firestone.

  68 Guns co bap va nam tinh - 6

  Hãng độ Shaw Speed & Custom sử dụng khá nhiều linh phụ kiện của Harley-Davidson trên 68 Guns. Điển hình như cụm đèn pha Road King Nacelle đồ sộ, chiếm hết không gian ở đầu xe. Kích thước lớn của cụm đèn pha khiến đèn tín hiệu phải chuyển vị trí.
  68 Guns co bap va nam tinh - 7
  Bên cạnh đó là bình nhiên liệu hình giọt nước mang đậm chất Harley-Davidson. Tất nhiên, hãng độ Shaw Speed & Custom cũng đã chỉnh sửa bình nhiên liệu trước khi đưa vào 68 Guns sao cho phù hợp.
  68 Guns co bap va nam tinh - 8
  Ngoài ra, còn phải kể đến những phụ kiện khác như nắp ống nạp gió Kuryakyn, ống xả cộp mác Shaw Speed & Custom và yên bọc da khá mảnh mai. Cuối cùng, hãng Shaw Speed & Custom hạ thấp hệ thống giảm xóc trước và sau của 68 Guns để xe trông ấn tượng hơn.
  68 Guns co bap va nam tinh - 9
  2banh
  2banh.vn
 2. boy006

  boy006 Biker mới