1. Biker tích cực

  678 chiếc Exciter hội tụ về Đại Hội Exciter Miền Bắc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2014.

  678 chiếc xe Yamaha Exciter là tổng số xe hội tụ về Đại Hội Exciter Miền Bắc tại Ninh Bình vào ngày 29-30/11. Với tổng số 800 thành viên tham gia. Không chỉ có các câu lạc miền bắc mà còn có các câu lạc bộ ở miền trung và miền nam cũng tham gia.

  678 chiec Exciter hoi tu ve Dai Hoi Exciter Mien Bac
  Đại hội Exciter miền Bắc diễn ra trong hai ngày 29-30/11 ở Ninh Bình quy tụ 40 câu lạc bộ với số thành viên khoảng 800 người tham gia. Số lượng xe Exciter ước tính khoảng 678 chiếc, đủ các phiên bản.

  678 chiec Exciter hoi tu ve Dai Hoi Exciter Mien Bac - 2
  Sau ngày đầu tiên làm từ thiện, toàn bộ dàn xe Exciter quy tụ về sân vận động Ninh Bình, xếp hàng dài trên đường pitse bao quanh sân cỏ.

  678 chiec Exciter hoi tu ve Dai Hoi Exciter Mien Bac - 3
  So với đại hội Exciter miền Bắc tổ chức ở Bắc Ninh hồi năm 2013, số lượng câu lạc bộ, xe tham gia sự kiện ở Ninh Bình đông gấp đôi.


  678 chiec Exciter hoi tu ve Dai Hoi Exciter Mien Bac - 4
  Ở lần đại hội này, một ban quản trị với đầy đủ hội trưởng, hội phó, thành viên là những Leader của một số club như Thủy Nguyên Exciter, Ninh Bình hay YFC Hà Nội được bầu ra để dẫn dắt các thành viên hoạt động quy củ.


  678 chiec Exciter hoi tu ve Dai Hoi Exciter Mien Bac - 5
  Ở phân khúc xe số thể thao, Exciter vẫn đang là mẫu xe "độc cô cầu bại" vì thế số lượng người dùng dòng xe này trên cả nước tương đối nhiều.


  678 chiec Exciter hoi tu ve Dai Hoi Exciter Mien Bac - 6
  Không chỉ ở miền Bắc, còn có nhiều câu lạc bộ Exciter khác ở miền trung và miền Nam.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn