1. Biker chuyên nghiệp

  50 chiếc Suzuki Axelo phía Nam tụ họp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2014.

  Suzuki Axelo là mẫu xe côn tay Suzuki Việt Nam ra mắt không lâu, những cũng được giới trẻ. Mới đây, gần 50 chiếc Suzuki Axelo côn tay tập họp nhân dịp sinh nhật câu lạc bộAxelo Sài Gòn, những người mê dòng xe này ở các tỉnh như Tây Ninh, Đồng Nai cùng đổ về chúc mừng.

  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop
  Sáng 7/12, hàng chục chiếc Axelo tập hợp tại khu vực Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Đây là các thành viên thuộc câu lạc bộ Suzuki Axelo Sài Gòn.

  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 2
  Khoảng 4h sáng, sau khi tập trung đủ người, đoàn xe bắt đầu di chuyển về khu du lịch Bò Cạp Vàng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để tổ chức sinh nhật câu lạc bộ.

  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 3
  Đoàn xe di chuyển qua khu vực rừng cao su thuộc huyện Nhơn Trạch. Các thành viên đều mặc áo phản quang và đi thành một hàng để đảm bảo an toàn.

  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 4
  Câu lạc bộ Axelo Sài Gòn tập hợp những bạn trẻ đam mê dòng xe côn tay cỡ nhỏ của Suzuki. Hầu hết những chiếc xe đều được dán decal bắt mắt.


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 5
  Chiếc Axelo của một thành viên có màu xanh két độc đáo cùng bộ vành độ.


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 6
  Đây là chiếc Axelo khác dán tem "monster".


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 7
  Những chiếc xe được treo lá cờ nhỏ để làm dấu hiệu nhận ra nhau khi di chuyển trên đường.


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 8
  Hành trình từ TP. HCM đến Đồng Nai cũng gặp một vài sự cố nhỏ, nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng được giải quyết và các biker đến khu du lịch Bò Cạp Vàng đúng giờ.


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 9
  Chương trình offline lần này có sự tham gia của bốn câu lạc bộ, bao gồm Axelo Sài Gòn, Suzuki Đồng Nai, Suzuki Tây Ninh, Suzuki Nhơn Trạch.


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 10
  Khoảng 50 chiếc xe và 70 người đã tham gia chương trình này.


  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 11
  Theo chia sẻ của các thành viên Suzuki Tây Ninh, họ đã xuống Sài Gòn từ chiều thứ 7 (6/12), sau đó buổi sáng tiếp tục chặng thứ hai từ quận 7 tới Nhơn Trạch để hội quân. Mọi người gửi xe vào bãi để tham gia những trò chơi ngoài trời ngay sau đó.

  50 chiec Suzuki Axelo phia Nam tu hop - 12

  Các thành viên của bốn câu lạc bộ trong những màu áo khác nhau cùng tập trung chụp ảnh lưu niệm. Đây là cơ hội để những người đam mê dòng xe côn tay Axelo của Suzuki có cơ hội gắn kết, trao đổi kinh nghiệm chơi xe và bảo dưỡng xế cưng của mình.


  Nguồn: zing news.​
  2banh
  2banh.vn