1. Biker tích cực

  5 mẫu xe đạp mắc tiền nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2013.

  Những chiếc xe đạp quý giá này không chỉ hấp dẫn người đi xe đạp mà còn khiến các nhà sưu tập chạy đua để giành lấy. Một vài chiếc xe đạp trong số này được gắn pha lê hay vàng, một số khác có tính khí động học cao hoặc tùy chỉnh đặc biệt.

  BMC - Hublot Team Machine

  BMC - Hublot Team Machine là một sản phẩm tổng hợp sức mạnh của hai nhà sản xuất lớn của Thụy Sĩ là hãng đồng hồ Hublot và công ty xe đạp BMC. Họ đã cùng nhau tạo ra một xe đạp đặc biệt "All Black" từ vật liệu sáng tạo sử dụng công nghệ kỹ thuật tiến tiến.

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 2

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 3

  Chiếc xe đạp khiến người ta liên tưởng đến đồng hồ Hublot. Các vòng bi bàn đạp chứa vật liệu gốm để giảm ma sát và khung được làm từ sợi các-bon làm tăng độ bền và độ cứng. Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 30 chiếc, BMC – Hublot Team Machine có giá 19.500 USD (tương đương 411 triệu đồng).


  Xe đạp Aston Martin One-77


  Chiếc xe được lấy cảm hứng từ siêu xe One-77 số lượng hạn chế của Aston Martin. Được xây dựng ở Anh, xe đạp One-77 là sự kết hợp của nghề thủ công và công nghệ, được hoàn chỉnh với các bộ phận của Shimano Dura-Ace và vành xe các-bon.

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 4

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 5


  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 6
  Yên xe và tay lái bọc da khâu tay, đèn pha LED cường độ cao và đèn hậu LED màu đỏ. Hệ thống dữ liệu xe thể thao cung cấp hơn 100 kênh dữ liệu bao gồm tốc độ, nhiệt độ, tốc độ leo dốc và công suất, gia tốc... cùng các dữ liệu sinh trắc học như điện tâm đồ, nhịp hô hấp và nhiệt độ cơ thể... One-77 Cycle là chiếc xe đắc lực để trợ giúp đào tạo cho các vận động viên chuyên nghiệp.

  Giá bán 39.000 USD (tương đương 823 triệu đồng), chiếc xe có 7 tùy chọn màu sơn độc quyền của Aston Martin.

  Hermès - Le Flâneur d’Hermès

  "Le Flaneur" nghĩa là "xe đẩy" hoặc "người chậm chạp", sản phẩm 2 bánh của Hermès rõ ràng không có gì giống với One-77 nhưng vẫn làm người yêu xe thèm muốn. Làm thủ công theo ý khách hàng, chiếc xe siêu nhẹ làm bằng sợi các-bon, trang bị một khung giảm xóc nguyên khối, hộp số truyền động đai, da bò trên các điểm tiếp xúc như yên xe, nắm tay lái. Phanh đĩa thủy lực và một sự lựa chọn 8 hoặc 11 bánh răng tích hợp vào trung tâm bánh xe phía sau.

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 7


  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 8

  Có sẵn trong 2 phong cách, Le Flâneur d’Hermès và Le Flâneur sportif d’Hermès, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 màu, đen, đỏ và trắng. Giá bán 11.000 USD (tương đương 232 triệu đồng).


  Josh Hadar - Eric’s Teardrop


  Eric’s Teardrop mang vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc hơn là xe đạp. Do đó, nó đã được coi là một "tác phẩm điêu khắc chuyển động". Chiếc xe đạp được làm từ kim loại và thủy tinh, riêng bánh xe bằng nhôm chế tác thủ công. Người dùng có thể đạp xe quanh thị trấn hoặc lắp một động cơ xe máy nhỏ không gây ô nhiễm môi trường.


  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 9

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 10


  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 11

  Chiếc xe có thể tùy chỉnh tạo ra từ một loạt các vật liệu khác nhau như niken hoặc vàng cho khung và yên bọc da lươn. Tùy thuộc vào vật liệu, Teardrop có giá bán từ 12.000 USD đến 35.000 USD (tương đương từ 253 triệu đồng đến 738 triệu đồng).


  Aurumania - Crystal Edition Gold Bike


  Chiếc xe được đính pha lê Swarovski và mạ vàng 24k. Sự sang trọng của nó đủ để kích thích sự tò mò của bất kỳ người yêu xe đạp nào.

  Chiếc xe được chế tạo thủ công và gắn 600 viên pha lê. Nắm tay lái bọc da màu sô cô la khâu tay còn yên xe bọc da đúc Brooks. Con số thể hiện phiên bản giới hạn bằng vàng lá tạo thành huy hiệu trên da bọc, được đặt nổi bật ở phía trước của xe.

  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 12


  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 13


  5 mau xe dap mac tien nhat the gioi - 14

  Chiếc xe đạp mạ vàng Aurumania chỉ có số lượng 10 chiếc với giá bán 102.418 USD (tương đương 2,16 tỷ đồng). Chiếc xe đi kèm với gói dịch vụ White Glove để nhấn mạnh thêm sự sang trọng tột bậc.
  2banh
  2banh.vn