1. Biker chuyên nghiệp

  5 lý do tại sao Aprilia Tuono 1100 V4 là mẫu Super Naked đáng rớt tiền để mua

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2021.

  Aprilia Tuono 1100 V4 là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Ý, với thiết kế sắc xảo, gói điện tử tiên tiến nhất hiện có và khiến người lái cảm giác như một vị thần khi đi trên xa lộ. Nhưng để phân tích chính xác điều gì khiến Tuono 1100 V4 trở thành một Supernaked đáng mua, dưới đây là 5 đặc điểm hấp dẫn nhất của nó để khách hàng cân nhắc.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua
  5 lý do tại sao Aprilia Tuono 1100 V4 là mẫu Super Naked đáng rớt tiền để mua.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 2

  Aprilia Tuono 1100 V4 sở hữu tất cả những điều 1 Biker cần

  Có một lý do chính đáng tại sao Aprilia Tuono được biết đến như là chiếc xe thể thao toàn năng. Chỉ với một số sửa đổi nhỏ như kính chắn gió lớn hơn, một số bộ phận như bảo vệ tay lái và giá treo túi, chiếc xe gần như biến thành một chiếc Sport Touring hoàn chỉnh.

  Mặc dù không thoải mái như gia đình BMW GS hoặc tương đương, nhưng nếu chỉ có điều kiện sở hữu một chiếc xe mô tô nhưng đòi hỏi nhiều mục đích sử dụng thì Aprilia Tuono 1100 V4 là một trong số đó.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 3

  Dịch vụ bảo dưỡng đang dần mở rộng

  Aprilia đang tích cực mở rộng mạng lưới của mình. Được biết Aprilia là một phần của tập đoàn Piaggio, bao gồm các thương hiệu như Vespa Moto Guzzi. Hiện thương hiệu Vespa đang lớn mạnh tại thị trường Châu Á, các đại lý mọc lên ở khắp mọi nơi.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 4

  Vì vậy, khi những ai đang chuẩn bị đưa ra quyết định mua xe của mình, bởi vì mua một chiếc xe là một điều khác hoàn toàn khi nói đến chế độ bảo dưỡng nó. Được biết rằng mạng lưới Piaggio tại Malaysia đang mở rộng với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng hơn, bao gồm một số sản phẩm mới dự kiến sẽ được giới thiệu vào năm tới. Tin tốt ở đây là thực tế là sẽ sớm có nhiều nơi để bảo dưỡng những sản phẩm Aprilia trong tương lai gần.

  Giá cả ổn định

  Không có gì đau đớn hơn là mất tiền ngay khi mua một chiếc xe mới. Và chỉ một tuần sau, chính đại lý mà chúng ta đã mua chiếc xe đó hiện đang giảm giá.
  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 5

  Hoặc có thể là Đại Lý đó cung cấp thêm phụ kiện như ống xả, một mũ bảo hiểm miễn phí, áo khoác hoặc một số hộp hành lý với mức giá ngang bằng lúc chúng ta mua mà lại không được hưởng những món đồ vừa liệt kê.
  Và theo tham khảo, Aprilia tại Malaysia chỉ chắc chắn giảm giá theo mùa và phụ kiện miễn phí đi kèm chỉ dành cho các mẫu đời cũ, khách hàng sẽ không thấy biến động về giá cả đối với những mẫu xe mới ra mắt xảy ra hàng tháng. Điều này có nghĩa là chiếc xe của khách hàng sẽ giữ được giá trị của nó trong một thời gian dài.

  Công suất phù hợp với công nghệ

  Với sức mạnh tuyệt vời và để dễ dàng điều khiển nguồn sức mạnh đó. Khách hàng sẽ được giới thiệu bộ thiết bị điện tử APRC (Aprilia Performance Ride Control) nổi tiếng của Aprilia, người lái có thể quyết định chính xác phong cách lái và cách kìm hãm sức mạnh chiếc xe tùy biến.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 6

  Bộ thiết bị điện tử tập hợp một số thông số điện tử và cung cấp cho người lái một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Bao gồm Kiểm soát lực kéo (Traction Control), Kiểm soát bánh xe (Wheelie Control), Kiểm soát khởi động (launch Control) và Chuyển số nhanh (Quick Shift).

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 7

  Sự kết hợp giữa sức mạnh khổng lồ từ động cơ V4 của Aprilia và gói thiết bị điện tử siêu thông minh mang lại sự tự tin cho người lái trong mọi tình huống. Khiến Tuono 1100 V4 trở thành một chiếc xe thân thiện với những tay nài thiếu kinh nghiệm, và đối với những người thích tìm kiếm cảm giác của một chiếc xe đua, Tuono 1100 V4 chắc chắn sẽ đáp ứng đủ mọi điều kiện.

  Ấn tượng về độ an toàn

  Các nhà sản xuất xe máy có thể tạo ra sức mạnh phi thường từ động cơ ngày càng tiên tiến của họ, trong khi bộ điện tử giúp quản lý tất cả sức mạnh đó một dễ dàng hơn.

  Cụ thể hệ thống phanh của Tuono 1100 V4 đi kèm với Hệ thống chống bó cứng có nguồn gốc từ xe đua tiên tiến được gọi là Race ABS. Hệ thống này được phát triển với sự hợp tác của Bosch và sử dụng hệ thống 9MP và tác động đến việc kiểm soát sự cố nâng bánh sau có tên RLM (Rear-Wheel Lift-Up Mitigation) trong tình huống phanh đột ngột.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 8

  Hệ thống này có thể được tháo rời hoàn toàn hoặc có thể điều chỉnh thành ba cấp độ - cấp độ đầu tiên dành cho việc sử dụng đường đua chuyên dụng, cấp độ thứ hai dành cho đường trường, trong khi cấp độ cuối cùng dành cho đường trơn trượt.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 9

  Hệ thống lập bản đồ Race ABS có thể được kết hợp với bất kỳ bản đồ động cơ nào trong số ba bản đồ động cơ (Track, Sport, Race) và cho phép người lái chọn đặc tính phanh của xe.

  Sau đó, cũng có khung gầm có nguồn gốc từ cuộc đua WSBK. Khung gầm của Tuono 1100 V4 tự hào có sự cân bằng vô song giữa độ cứng xoắn và tính linh hoạt. Điều này đạt được bằng cách thay đổi ngàm đầu từ 25,1 độ xuống 24,7 độ trong khi phuộc trước cũng được thay đổi từ 30mm thành 35mm.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 10

  Gắp sau bằng nhôm cũng dài hơn 4mm giúp xe ổn định hơn ở các góc cua, giúp xe nhanh nhẹn hơn khi chuyển hướng nhanh chóng.

  5 ly do tai sao Aprilia Tuono 1100 V4 la mau Super Naked dang rot tien de mua - 11

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Aprilia Tuono 1100 V4 là một trong những chiếc Supernaked thể thao tốt nhất trong danh mục và đã chuyển giao thành công tất cả các bí quyết từ công nghệ đua xe sang đường phố. Giá bán của nó ở mức 15.999 USD (tương đương 370,79 triệu đồng) tại Châu Âu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2021