1. Biker chuyên nghiệp

  5 LƯY Ý KHI MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  7500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Mua xe đạp điện trả góp là hình thức tiện lợi giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích mà không cần thanh toán đủ giá mua xe. Tìm hiểu về dịch vụ trả góp chúng tôi tư vấn cho khách hàng các lưu ý dưới đây.  1. Lưu ý về thủ tục trả góp:

  Để mua được xe đạp điện trả góp thì bạn cần có CMND + Sổ hộ khẩu (với khoản vay trên 10 triệu) hoặc CMND + Giấy phép lái xe. Bên cạnh đó trong quá trình làm thủ tục mua xe đạp điện trả góp bạn sẽ phải cung cấp 3 số điện thoại người thân (bắt buộc), số điện thoại nơi làm việc (nếu có) và một số thông tin cá nhân khác nữa.  5 LUY Y KHI MUA XE DAP DIEN TRA GOP  2. Lưu ý về số tiền phải trả trước cho mỗi sản phẩm:

  Khi mua trả góp thì mỗi sản phẩm có giá khác nhau thì số tiền phải trả trước cũng khác nhau. Tuy nhiên, số tiền bạn phải trả trước đều thống nhất là 20 – 70% giá trị chiếc xe.  3. Lưu ý về số tiền trả góp hàng tháng:

  Có các hạn mức trả góp sau: 6 tháng, 9 tháng, 10 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng, với mỗi gói vay khác nhau thì số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ khác nhau. ví dụ: bạn mua xe máy điện Vespa Nioahima với giá 12 triệu, bạn trả trước 30% giá trị chiếc xe là 3 triệu 700, vay trong 6 tháng thì số tiền hàng tháng bạn phải trả là 1 triệu 150, nếu bạn vay trong 9 tháng thì hàng tháng bạn trả 1 triệu 130 hàng tháng.  5 LUY Y KHI MUA XE DAP DIEN TRA GOP - 2  4. Lưu ý về những cam kết của công ty phân phối sản phẩm:

  Khi mua xe đạp điện trả góp các bạn nên quan tâm đến uy tín của công ty, cửa hàng bán xe đạp điện có uy tín không, có bán hàng chính hãng không?  5. Không phải ai cũng có thể đăng ký mua xe đạp điện trả góp:

  Có nhiều trường hợp khi các bạn bị từ chối khi đăng ký mua xe dap dien tra gop có một số nguyên nhân như: do bạn cung cấp thông tin không chính xác, do người thân bạn cung cấp số điện thoại không xác nhận thông tin cho bạn, do bạn đã mua trả góp sản phẩm khác hoặc do bạn đang nợ xấu,…….  Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/  Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy ( 370a Cầu Giấy rẽ phải vào )
  2banh
  2banh.vn