1. Biker chuyên nghiệp

  5 điều cân nhắc dành cho người có chiều cao thấp trước khi mua mô tô pkl

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2020.

  Sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn với người có chiều cao trên 175cm là điều dễ dàng, nhưng với những anh em bước đầu làm quen và có chiều cao khiêm tốn dưới 170cm thì sao?

  5 dieu can nhac danh cho nguoi co chieu cao thap truoc khi mua mo to pkl
  5 điều cân nhắc dành cho người có chiều cao thấp trước khi mua mô tô pkl.

  5 dieu can nhac danh cho nguoi co chieu cao thap truoc khi mua mo to pkl - 2
  Chiều cao yên xe
  Đối với anh em có chiều cao tương đối dưới 170cm, có thể cố gắng lựa chọn một chiếc xe có chiều cao yên không quá cao, hoặc chiều rộng yên không quá lớn (big scooter) khiến người ngồi phải dạng chân nhiều hơn mức bình thường. Gây khó dễ cho việc chống chân xuống đất.

  5 dieu can nhac danh cho nguoi co chieu cao thap truoc khi mua mo to pkl - 3

  Trọng lượng xe
  Anh em nên quan tâm đến trọng lượng chiếc xe dự tính mua một chút trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì trọng lượng quá nặng có thể khiến việc nghiêng xe hoặc dẫn dắt chiếc xe trở nên khó khăn hơn đối với những anh em mới làm quen mô tô pkl.

  5 dieu can nhac danh cho nguoi co chieu cao thap truoc khi mua mo to pkl - 4

  Tùy chọn gói yên thấp
  Nếu một mẫu mô tô sở hữu 1-2 gói lựa chọn chiều cao yên cho khách hàng kể từ khi được sản xuất. Anh em hãy cân nhắc và tham khảo người bán hoặc cửa hàng để lựa chọn chiều cao yên phù hợp với cá nhân bản thân.

  5 dieu can nhac danh cho nguoi co chieu cao thap truoc khi mua mo to pkl - 5

  Hạ chiều cao giảm shock
  Trước khi đưa xe ra khỏi cửa hàng sau khi mua xe. Anh em có thể tham khảo thợ cửa hàng việc hạ chiều cao giảm shock (nếu có), giúp thuận tiện trong việc sử dụng và không quá ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của chiếc xe. Điều này sẽ giảm bớt chi phí khi anh em đưa xe ra cửa hàng khác để tinh chỉnh chiều cao phuộc xe.

  Chọn giày đế cao
  Nếu anh em không thể giảm chiều cao chiếc xe thông qua các cách vừa gợi ý ở trên. Chúng ta đành chọn cách nâng chiều cao cá nhân của mình thông qua việc lựa chọn giày với đế cao giúp dễ dàng điều khiển chiếc mô tô của mình hơn.

  5 dieu can nhac danh cho nguoi co chieu cao thap truoc khi mua mo to pkl - 6

  Và đây là 5 gợi ý dành cho anh em sử dụng mô tô với chiều cao khiêm tốn tham khảo, nếu có bất kỳ thiếu sót nào mong được bổ sung ở phần bình luận để hoàn thiện chủ đề hôm nay hơn.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2020