1. Biker chuyên nghiệp

  5 cách để khiến Yamaha XSR155 trở nên ngầu hơn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2021.

  Yamaha XSR155 nổi tiếng là mẫu xe mô tô cổ điển nhỏ nhất của gia đình XSR, được nhiều người chú ý vì giá thành phải chăng và thiết kế dễ dàng thay đổi theo phong cách mà chủ xe muốn. Nên lần này, mọi người hãy cùng mình tham khảo 5 ý tưởng để độ cho mẫu XSR155 trong chủ đề hôm nay nhé.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon
  5 cách để khiến Yamaha XSR155 trở nên ngầu hơn.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon - 2

  1. Phong cách Off-Road

  Đây là một ví dụ về những bản độ XSR155 mà chắc nhiều anh em đã từng thấy. Đó là tác phẩm của K-Speed, một nhà độ xe nổi tiếng ở Thái Lan. Được trang trí như một chiếc xe mô tô địa hình hoàn chỉnh khi thay lốp rãnh gai sâu để nó có thể lội qua địa hình xấu. Bao gồm thêm thanh bảo vệ xung quanh thân xe để ngăn ngừa tình trạng hư hỏng khi xe té ngã, đi cùng với đó là một hệ thống treo được nâng cấp để phù hợp hơn cho việc lội nước.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon - 3

  2. Phong cách Cafe Racer

  Một phong cách phổ biến khác mà nhiều anh em mê xe sẽ thích, đó là biến XSR155 thành một chiếc xe đua cổ điển theo phong cách Cafe Racer. Bao gồm cả việc sửa đổi ghi đông thấp hơn để làm cho vị trí ngồi trông thể thao hơn. Và điều đó không thể thiếu việc thay đổi yên thành dạng đơn và ngắn.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon - 4

  3. Phong cách Supermoto

  Độ XSR155 theo hướng Supermoto theo cảm nghĩ cá nhân của mình là thú vị nhất, bởi vì sau khi hoàn thiện trông nó hiện đại và nổi bật hơn nhiều so với nguyên bản XSR155. Và nó cũng có tư thế lái thoải mái hơn bao giờ hết, điển hình là bản độ dưới đây.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon - 5

  4. Phong cách Cruiser

  Đây được coi là xu hướng độ ít thay đổi nhất của Yamaha XSR155. Nhưng nó được coi là hoàn hảo hơn nguyên bản khi gắn thêm kính chắn gió nhỏ, bảo vệ thành động cơ và vỏ đèn pha mới. Điều này phù hợp cho những anh em không muốn sửa đổi nhiều tình trạng xe ban đầu.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon - 6

  5. Phong cách xe đua đường phố Hot Rod

  Cách độ xe này cũng được coi là khá độc đáo. Bởi gần như chỉ còn lại động cơ và khung nguyên bản của Yamaha XSR155. Đặc biệt với thân hình mảnh mai và được điều chỉnh động cơ với lớn hơn đi kèm ống xả độ.

  5 cach de khien Yamaha XSR155 tro nen ngau hon - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2021