1. Biker chuyên nghiệp

  4 lưu ý “vàng” để mua được xe máy giá rẻ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2023.

  Xe máy là một tài sản có giá trị lớn, chính vì vậy khi mua sắm, người tiêu dùng thường hay có xu hướng nghiên cứu kỹ càng để có thể mua được xe máy với giá rẻ đi đôi với chất lượng phù hợp. Vậy trong bài viết này, bạn đọc hãy “bỏ túi" 4 lưu ý “vàng" để mua được xe máy giá rẻ.

  4 luu y vang de mua duoc xe may gia re
  4 lưu ý “vàng” để mua được xe máy giá rẻ

  4 luu y vang de mua duoc xe may gia re - 2


  4 luu y vang de mua duoc xe may gia re - 3

  1. Xác định nhu cầu sử dụng xe và tìm hiểu thông tin kỹ càng
  Điều đầu tiên khi mua xe máy, bạn cần phải xác định rõ được nhu cầu sử dụng xe của mình là gì, để từ đó có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp, khai thác được hết hiệu năng của xe, rồi từ đó mới tiến đến bước tìm dòng xe với giá cả phù hợp.

  Trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu trước khi mua xe, bạn có thể tham khảo các ý kiến của bạn bè, những bài viết trên internet hoặc tư vấn trực tiếp cụ thể từ các đại lý bán xe.

  4 luu y vang de mua duoc xe may gia re - 4
  Xác định nhu cầu và tìm hiểu thông tin trước khi mua xe​

  2. So sánh giá
  So sánh giá giữa các các dòng xe và các thương hiệu là một việc vô cùng cần thiết để có thể mua được xe máy với giá rẻ. Đầu tiên, bạn cần so sánh giá bán của các dòng xe, các thương hiệu xe có cùng đặc điểm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Để từ đó tìm được dòng xe, và thương hiệu xe có giá cả và chất lượng phù hợp như mong muốn.

  Sau khi tìm được thương hiệu và dòng xe muốn mua, bạn hãy đi tham khảo giá bán của các đại lý. Quá trình so sánh, tham khảo giá kỹ càng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định mua xe gì, mua ở đâu sao cho phù hợp.

  3. Lựa chọn thời điểm mua xe phù hợp
  Lựa chọn thời điểm mua xe cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến giá thành của xe. Trong một năm, có một số thời điểm mua xe phù hợp và được giá hời như:

  - Mua xe máy trước thời điểm ra mắt mẫu xe mới: Đây là thời điểm các dòng xe cũ có biến động rất lớn, các đại lý sẽ giảm giá sâu để kích cầu để bán nhanh các dòng xe cũ và cập nhật các dòng xe mới. Đây là cơ hội tốt cho bạn nếu muốn sở hữu một chiếc xe với giá rẻ.

  - Mua xe máy vào thời điểm các dịp kích cầu: cuối năm, giao mùa… Đây là lúc các đại lý muốn tăng doanh số nên khi này bạn mua xe sẽ được giá hời và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  - Mua xe vào cuối tháng: cuối tháng cũng là một dịp kích cầu để các đại lý có thể hoàn thành KPI của tháng. Thời điểm này, các nhân viên kinh doanh có thể giảm cho khách hàng những mức chiết khấu hợp lý để khách hàng có thể ra quyết định mua hàng.

  4. Nắm bắt những chương trình khuyến mại của các hãng xe
  Các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu xe sẽ giúp bạn mua được xe với giá rẻ và thậm chí là có những phần quà vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua xe, bạn nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mại của các hãng xe để nhận được nhiều ưu đãi.

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe, đặc biệt là các dòng xe đến từ thương hiệu Nhật Bản - Yamaha, bạn có thể tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Lướt hè cực đỉnh - Nhận quà cực cool".

  4 luu y vang de mua duoc xe may gia re - 5
  Chương trình khuyến mãi “Lướt hè cực đỉnh - Nhận quà cực cool" của Yamaha​

  Chương trình khuyến mãi “Lướt hè cực đỉnh - Nhận quà cực cool" của Yamaha dành cho khách hàng mua các dòng xe Janus và Exciter 155 VVA. Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 1 tháng 4 năm 2023 đến hết ngày 31 tháng 5 năm 2023.

  4 luu y vang de mua duoc xe may gia re - 6
  Bộ đôi Yamaha Exciter 155 VVA và Yamaha Janus
  Theo đó, khi mua xe máy Yamaha Exciter 155 VVA, khách sẽ được tặng ngay 2,5 triệu đồng; khi mua xe máy Yamaha Janus, khách được tặng điện thoại Samsung Galaxy A04 trị giá 2,99 triệu đồng.

  Yamaha Janus được biết đến là mẫu xe thiết kế dành riêng cho các cô nàng GenZ, còn Exciter 155 VVA có thể thỏa mãn được đam mê của các chàng mê tốc độ. Bộ đôi này có điểm chung là hệ thống động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

  Theo tin: arttimes
  2banh
  2banh.vn