1. Biker cấp 4

  4 điều cần lưu ý khi sử dụng xe đạp điện Nijia

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  8600000
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Trong những năm gần đây, xe đạp điện Nijia đã dần thay thế phương tiện xe đạp truyền thống vì Nijia có rất nhiều ưu điểm như khả năng cơ động cao, dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm nhất là đối với các bạn học sinh.

  4 dieu can luu y khi su dung xe dap dien Nijia

  Tuy nhiên trong quá trình sử dụng còn rất nhiều vấn đề tranh cãi rằng xe đạp điện Nijia sử dụng không rẻ như mọi người vẫn tưởng. Vậy tại sao lại có những vấn đề tranh cãi như vậy?

  Thực ra, bản thân xe dap dien Nijia chinh hang không có lỗi mà lỗi ở nhà sản xuất, nhà cung cấp và cả một phần ở người sử dụng và để giải quyết tất cả các vấn đề đó chúng ta chỉ cần lưu ý một vài điểm dưới đây.

  Thứ nhất, không mua xe ở những cửa hàng nhỏ lẻ không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, không có chế độ bảo hành. Thông thường những nhà cung cấp uy tín thường sẽ công khai giá cả, chế độ bảo hành, những ưu đãi khi mua xe.

  4 dieu can luu y khi su dung xe dap dien Nijia - 2

  Thứ hai, khi sử dụng xe đạp điện Nijia cần tránh chở quá tải trọng cho phép. Thông thường xe đạp điện Nijia chỉ có mức tải trọng 150kg – trung bình là 2 người lớn. Nếu thường xuyên chở quá tải sẽ làm giảm rất nhanh tuổi thọ ắc quy, điều này dẫn tới thay bình sớm. Đó cũng là nguyên nhân khiến người sử dụng thấy sử dụng xe đắt tiền.

  Thứ ba, thời gian sạc ắc quy cũng rất quan trọng. Thời gian sạc xe Nijia từ 6 – 8h, nếu trong trường hợp sạc đủ thời gian mà xe vẫn không chạy được thì báo ngay với nhà cung cấp để được bảo hành.

  4 dieu can luu y khi su dung xe dap dien Nijia - 3

  Thứ tư, xe điện Nijia cần tránh di chuyển vào những vùng ngập nước. Nếu xe lỡ bị ngập nước thì các bạn nên ngưng sử dụng, rút dây cấp điện cho xe, tuyệt đối không sạc điện cho xe, sau đó dùng máy sấy sấy khô bộ điều khiển, tay ga, đèn,…. Nếu sau đó xe báo có điện bình thường mà xe không chạy được thì có thể bị hỏng bộ điều khiển, hay nước vào động cơ. Khi đó, các bạn nên đem xe đến các địa chỉ sửa chữa xe đạp điện uy tín để được xử lý kịp thời.

  4 dieu can luu y khi su dung xe dap dien Nijia - 4

  Chúc các bạn lái xe an toàn!

  Để được tư vấn chi tiết và đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh

  Showroom 1: 123 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

  Showroom 2: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

  Showroom 3: 136 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

  Showroom 4: 45 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 - 0986 063 888
  2banh
  2banh.vn