1. Biker cấp 1

  4 cách giữ xe đạp điện luôn như mới

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa
  Điện thoại:
  01667026108
  Xe dap dien đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, bởi những ưu điểm mà xe điện mang lại cho người sử dụng là rất lớn khiến đa số người dân Việt Nam tin dùng, và xe điện ngày càng được phát triển mạnh. Những việc sử dụng và bảo quản của người sử dụng dường như chưa có một cách tối ưu nào, khiến cho chiếc xe nhanh hỏng hơn, nhanh cũ hơn.


  4 cach giu xe dap dien luon nhu moi  Bài viết này Xe điện Việt Thanh xin hướng dẫn các bạn cách bảo quản xe đúng cách nhất.

  1, Thường xuyên vệ sinh lau rửa xe một cách khoa học: vì bạn nghĩ xe điện không nên lau rửa là hoàn toàn sai, mà chúng ta phải rửa có kỹ thuật một chút, những phần tránh nước thì chúng ta lau qua, còn rửa bình thường các phần khác, từ đó xe sẽ tránh bị bụi bẩn bám làm ôxi hóa xe.


  4 cach giu xe dap dien luon nhu moi - 2


  2, Sạc và bảo quản bình điện đúng cách: Bình ắc quy được coi là phần quan trọng nhất của xe điện, vì vậy một số thói quen: đi xe về thì sạc ngay, cố chạy cho xe hết kiệt điện,... khiến bình nhanh chai phồng và nhanh hỏng. Vậy nên khi đi xe về thì bạn hãy đợi khoảng 20p để bình ắc quy nguội thì hãy sạc, không chạy xe điện hết kiệt điện,...


  4 cach giu xe dap dien luon nhu moi - 3


  3, Tránh va chạm, làm đổ xe điện quá mạnh, tránh phơi xe giữa trời nắng và mưa.

  4, Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe điện định kỳ để đảm bảo bố sung các hao mòn trong quá trình sử dụng, khi xe có biểu hiện khác thường thì xử lý ngay.


  4 cach giu xe dap dien luon nhu moi - 4


  Xe điện là một phương tiện rất hữu ích do đó việc bảo dưỡng và giữ gìn xe rất quan trọng, xe sẽ được bền lâu hơn, nhất là luôn được tươi mới. Hãy thực hiện đúng các góp ý để chiếc xe của bạn luôn được đảm bảo đẹp, tốt và chắc chắn.

  Liên hệ: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn