1. Biker chuyên nghiệp

  4 BỘ PHẬN QUAN TRỌNG NHẤT CỦA XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  7500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe đạp điện là phương tiện xanh giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Xe đạp điện ngày càng được sử dụng rộng rãi nhưng khách hàng lựa chọn một chiếc xe điện thường chủ yếu theo sở thích kiểu dáng và mức giá. Bên cạnh đó chất lượng của xe và chế độ bảo hành cũng là vấn đề đáng được quan tâm.

  Bài viết hôm nay xedienuytin.com sẽ giới thiệu đến khách hàng 4 bộ phận quang trọng nhất của một chiếc xe đạp điện và chế độ bảo hành cho từng bộ phận.

  1. Ắc quy  4 BO PHAN QUAN TRONG NHAT CUA XE DAP DIEN VA CHE DO BAO HANH  Ắc quy của xe đạp điện là trái tim của một chiếc xe, nơi lưu trữ và cung cấp năng lượng điện cho xe hoạt động. Các loại ắc quy có dung lượng khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường đi được của xe. Tuổi thọ của ắc quy tầm 350 lần sạc vì thế thường được thay mới sau 1 – 2 năm. Chế độ bảo hành ắc quy xe đạp điện thường là một năm và không bảo hành các trường hợp cháy nổ, vào nước hay phồng bình.

  2. Động cơ  4 BO PHAN QUAN TRONG NHAT CUA XE DAP DIEN VA CHE DO BAO HANH - 2  Động cơ của xe đạp điện gắn liền với bánh sau của xe dưới dạng mô tơ, khi có dòng điện đi vào mô tơ sẽ quay và xe sẽ di chuyển. Động cơ của xe đạp điện có các công suất khác nhau quyệt định vận tốc và tải trọng tối đa của chiếc xe. Động cơ được cấu tạo bởi các mắt động cơ, dây đồng quấn và nam châm. Động cơ thường được bảo hành 2 năm và không bảo hành các trường hợp bị tai nạn hay ngập nước.

  3. Khung sườn  4 BO PHAN QUAN TRONG NHAT CUA XE DAP DIEN VA CHE DO BAO HANH - 3  Khung sườn của xe đạp điện là bộ phận được bảo hành dài nhất lên đến 3 năm. Khung xe thường được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện chắc chắn để cấu tạo nên một chiếc xe và tải trọng.

  4. Khiển  4 BO PHAN QUAN TRONG NHAT CUA XE DAP DIEN VA CHE DO BAO HANH - 4  Điều khiển hay còn gọi là điều tốc là bộ não của một chiếc xe đạp điện khi nó đóng vai trò xử lý các lệnh như tăng giảm tốc độ, đi nhanh, đi chậm, đèn, còi, xin nhan…Khiển và nạp điện thường được bảo hành 6 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.

  Trên đây là các bộ phận quan trọng cấu tạo nên một chiếc xe đạp điện, đẻ dùng xe được bền quý khách nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn sử dụng theo xe và bảo dưỡng thường xuyên chiếc xe của mình.  Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/  Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy ( 370a đường Cầu Giấy rẽ phải vào )
  2banh
  2banh.vn
 2. Xe Điện Việt Thanh

  Xe Điện Việt Thanh Biker cấp 2

  Đăng mới liên tục chú chịu khó quá nhỉ !