1. Biker mới

  3 Tiêu chí cần quan tâm trước khi mua xe điện cân bằng

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Giá bán:
  3390000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Trước tiên , Smartshop xin lưu ý lại với bạn đọc lại rằng chiếc xe điện tự cân bằng mà người dùng đang dùng hoặc đang mong muốn sử dụng là một phương tiện điện tử thông minh ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, công cụ được điều khiển do một bộ vi mạch điện tử phức tạp, chứ không hoàn toàn là một chiếc xe chạy bằng điện với các phụ tùng dựa trên cơ học.

  3 Tieu chi can quan tam truoc khi mua xe dien can bang  Tại vì khi mua xe, có những tiêu chí cần thiết mà bạn đọc cần quan tâm là:

  Tiêu chí thứ nhất -Thời hạn Bảo hành:

  Không chỉ riêng gì xe điện mà là hầu hết tất cả các sản phẩm điện, điện tử khác, Thời gian Bảo hành là lời an toàn về chất lượng mặt hàng của nhà cung cấp với khách hàng.

  Thời gian Bảo hành lan rộng Thời gian gần đây là 03 tháng. xe dien 2 banh tại Smartshop bảo hành 06 tháng cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người dùng

  Tiêu chí thứ hai - sức mạnh động cơ:

  Động cơ càng mạnh thì thiết bị của bạn càng đi đi nhẹ nhàng êm ái, bắt tốc độ tốt hơn, leo dốc tốt hơn và tải trọng tốt hơn.

  Thời gian này đã và đang phổ biến những dòng động cơ 200-250W và 300-350W. Trong đó, dòng động cơ 300-350W là dòng động cơ sản xuất đối với công nghệ mới, tăng lên sức mạnh tuy thế được giảm thiểu tối đa tiếng ồn và tỏa nhiệt. Nó giúp đỡ cho chiếc xe dien thong minh của bạn chạy bắt hơn, lướt nhẹ nhàng, êm ái và không bị nóng.

  Một chú ý nhỏ các bạn cần chú ý khi đọc mô tả sản phẩm ở mục Công suất động cơ, quy chuẩn thì người ta viết x2 hoặc *2 vì là 2 động cơ cho 2 bánh riêng biệt. Vi dụ như: 250W*2 hoặc 350W*2. tuy thế có khi bạn bắt gặp cách mô tả "Công suất động cơ : 500W", trên thực tế công suất của động cơ chỉ là 200-250W dễ dàng khiến cho người mua hiểu nhầm

  Tiêu chí thứ ba - Pin:

  Mặc dù những loại Pin và cả chiếc xe đều được sản xuất tại Trung Quốc tuy vậy rõ ràng chất lượng khác nhau rất nhiều về công suất hoạt động (quảng đường xe đi được mỗi lần sạc đầy), khoảng thời gian sạc, độ bền và dĩ nhiên là ảnh hưởng nhiều lên giá bán của chiếc xe điện cân bằng mà bạn đang chọn lựa.

  Nó cũng giống các chiếc Smart Phone trên thế giới, hầu hết đều được sản xuất tại Trung Quốc dù thế rõ ràng chất lượng và giá thành mặt hàng khác nhau rất là nhiều giữa các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, SamSung...so đối với những loại Smart Phone Thông thường.

  Ngoài ra còn có một số option, phụ kiện đi kèm mà bạn cần lưu ý như có Remote điều khiển từ xa hay không, có loa Bluetooth hay không, kích thước bánh xe, hoa văn xe.....

  Trên đây là một số tiêu chí cần thiết mà những bạn cần phải quan tâm khi muốn chọn mua cho mình 1 chiếc xe dien thong minh . Hi vọng nó có thể giúp ích cho những bạn chọn mua được 1 chiếc xe ưng ý, có chất lượng tốt đối với chi phí hợp lý.
  2banh
  2banh.vn