1. Đơn giản chỉ là ĐAM MÊ!

  3 năm và những cái 'nhất' của cộng đồng Honda MSX 125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2017.

  Cùng điểm lại một số câu lạc bộ tiêu biểu và những bước phát triển ấn tượng nhất của họ sau 3 năm hoạt động và phát triển của cộng đồng những người yêu mến chiếc minibike MSX 125.

  1. MSX Bình Dương – Câu lạc bộ sôi động nhất
  Không quá ngạc nhiên khi MSX Bình Dương là câu lạc bộ với nhiều hoạt động nhất. Đều đặn, cứ Chủ Nhật hàng tuần, anh em trong câu lạc bộ này lại có những buổi offline, khi thì chia sẻ những câu chuyện thú vị về chiếc xe MSX của mình, trao đổi kinh nghiệm độ xe bên ly cà phê sáng; khi lại cùng nhau rong ruổi trên những cung đường phượt, những chuyến từ thiện. Gần đây nhất, vào 23/7 vừa qua, MSX Bình Dương đã có một chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại Cơ sở Chăm sóc trẻ khuyết tật Thiên thần tại tỉnh Vũng Tàu.

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125
  Những buổi offline của các thành viên MSX Bình Dương luôn ngập tràn tiếng cười. “Một tuần mà không đi offline thì thấy thiếu thiếu, nhớ anh em, nhớ mọi người nhiều lắm.” – Một thành viên câu lạc bộ MSX Bình Dương chia sẻ (Ảnh: Câu Lạc Bộ Msx Bình Dương)

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125 - 2
  Chuyến từ thiện của các biker MSX Bình Dương tại Cơ sở Chăm sóc trẻ khuyết tật Thiên Thần vào ngày 23/7 vừa qua. (Ảnh: Câu Lạc Bộ Msx Bình Dương)

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125 - 3
  Trước đó, câu lạc bộ này đac từng đến thăm các trẻ em mồ côi, trẻ nhiễm chất độc màu da cam tại chùa Huệ Đức, tỉnh Bình Thuận. (Ảnh: Câu Lạc Bộ Msx Bình Dương)

  Hãy tham gia ngay những buổi offline thú vị hay những hoạt động đầy ý nghĩa cùng các anh em tại Câu Lạc Bộ Msx Bình Dương

  2. MSX Miền Bắc – Câu lạc bộ “anh cả”
  Không chỉ là một trong những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi và tích cực, MSX Miền Bắc còn được biết đến như một trong những câu lạc bộ đầu tiên của cộng đồng Honda MSX. Thành lập cách đây 2 năm, MSX Miền Bắc đã trở thành mái nhà thứ hai của rất nhiều người yêu mến chiếc xe này, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc và Hà Nội.

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125 - 4

  Nguyễn Việt Anh – một thành viên của MSX Miền Bắc chia sẻ: “Trong quá trình độ xe, nếu có gì không hiểu, mình đều lên nhóm hỏi anh em. Nếu có ai biết, mọi người sẽ trả lời rất nhiệt tình. Nếu khó quá, không ai biết thì anh em lại cùng nhau mổ xẻ vấn đề đến khi nào tìm ra đáp án mới thôi. Những lúc ấy, mình thấy yêu gia đình này lắm.”

  Bên cạnh đó, offline hàng tuần cũng là hoạt động mà Ban quản trị câu lạc bộ MSX Miền Bắc đã cố gắng duy trì nhiều năm nay. Offline không chỉ là cơ hội để các thành viên trao đổi kĩ hơn về xe hay độ xe, mà còn là dịp để anh em thêm hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125 - 5
  Một buổi offline của các thành viên câu lạc bộ MSX Miền Bắc (Ảnh: Honda MSX Miền Bắc)

  Hơn 6,000 anh em câu lạc bộ MSX Miền Bắc đang chờ đợi sự tham gia của các bạn tại CLB MSX Miền Bắc

  3. MSX Huế - Câu lạc bộ “em út”
  Được thành lập vào tháng 6 năm 2017, dù mới gia nhập cộng đồng MSX chưa lâu nhưng MSX Huế đã có được những hoạt động khá sôi nổi không kém gì các “đàn anh” đi trước.

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125 - 6
  Admin MSX Huế, Nguyễn Tân chia sẻ: “Mình luôn cố gắng duy trì các buổi offline hàng tuần để anh em gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi về xe. Nhờ sự hỗ trợ của Honda Việt Nam, trong tháng 8 tới, anh em MSX Huế của mình đang lên kế hoạch đi tình nguyện tại một số trung tâm bảo trợ tại thành phố Thừa Thiên Huế. Bọn mình muốn xây dựng MSX Huế không chỉ là nơi chia sẻ đam mê, mà còn muốn lan tỏa những hành động đẹp đến với cộng đồng.” (Ảnh: Hội Yêu Thích Honda MSX Huế - MSX 75)

  3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125 - 7
  Một buổi offline của MSX Huế (Ảnh: Hội Yêu Thích Honda MSX Huế - MSX 75)

  Các thành viên MSX Huế luôn luôn chào đón bạn tại Hội Yêu Thích Honda MSX Huế - MSX 75

  Bên cạnh những câu lạc bộ trên, còn rất nhiều câu lạc bộ trên khắp các tỉnh thành dành cho những người yêu mến chiếc minibike này, như Honda MSX 125 Sài Gòn, MSX Đồng Nai, Honda Msx 125cc miền Trung,.... Những điều thú vị về các câu lạc bộ MSX sẽ được bật mí tại fanpage chính thức Honda MSX 125
  2banh
  2banh.vn
 2. ngocrongth

  ngocrongth Biker cấp 1

  Quá đẹp. K có xe nên cũng k tham gia đc :(
 3. dongdua

  dongdua Biker cấp 2

  ảnh mọi người chụp đẹp nhỉ, mình chẳng được đẹp như vầy3 nam va nhung cai nhat cua cong dong Honda MSX 125
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp