1. Biker bán chuyên

  3 mẫu xe độc, đắt nhưng không bán

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2014.

  Vespa Primavera dát vàng, Yamaha Grande đính hàng nghìn viên pha lê và Yamaha YZR M1 Edition (còn gọi là Exciter 150 "Exciter 2015" phiên bản độ chính hãng với tên T150) là 3 mẫu xe độc của hãng với giá đắt những hãng lại không bán.

  Hai chiếc xe tay ga đính hàng nghìn viên pha lê và được dát vàng, hay chiếc xe côn tay thửa nhiều đồ chơi hàng hiệu là những chiếc xe độc bản có giá trị cao tại Việt Nam.

  1. Vespa Primavera dát vàng

  3 mau xe doc dat nhung khong ban
  Vespa Primavera với các họa tiết độc đáo. Ảnh: Hồ Quang.

  Chiếc xe tay ga được trang trí các họa tiết sơn mài, trong đó có nhiều chi tiết dát vàng và bạc xuất hiện trong một sự kiện của Piaggio Việt Nam hồi tháng 3/2014. Dựa trên hình dáng của chiếc Vespa Primavera tiêu chuẩn, nữ họa sĩ người Việt Nam Thắm Pôông đã vẽ lên thân xe và dè trước bằng chất liệu sơn mài Nhật. Các họa tiết được thể hiện bao gồm cây, hình, màu sắc, vân tay.

  Vespa Primavera là mẫu xe thay thế cho dòng xe LX, ra mắt hồi cuối năm 2013. Xe sử dụng động cơ 3 van với mức tiêu thụ nhiên liệu đạt 64 km/lít ở vận tốc 50 km/h. Dòng xe này đang là sản phẩm bán chạy nhất của Piaggio Việt Nam.

  2. Yamaha Grande đính hàng nghìn viên pha lê

  3 mau xe doc dat nhung khong ban - 2
  Yamaha Nozza Grande đính hàng nghìn viên pha lê. Ảnh: Minh Anh.

  Trong một sự kiện thời trang hồi tháng 9/2014, Yamaha Việt Nam giới thiệu chiếc xe tay ga Nozza Grande với thân vỏ đính hàng nghìn viên pha lê Swarovski. Các viên pha lê được phủ kín thân xe, phần đầu xe và dè trước. Ngoài ra, các kỹ sư còn tạo ra những bông hoa hồng từ các viên pha lê.

  Yamaha Nozza Grande là dòng xe đầu tiên được trang bị động cơ Blue Core ở Việt Nam. Bản tiêu chuẩn hiện có giá 40 triệu đồng trong khi bản cao cấp giá 42 triệu đồng.

  3. Yamaha YZR M1 Edition

  3 mau xe doc dat nhung khong ban - 3
  Bản độ tiền tỷ Yamaha YZR M1 Edition dựa trên khung sườn Exciter 150. Ảnh: Minh Anh.

  Ngày 18/12/2014, tại sự kiện ra mắt Exciter 150 ở Việt Nam, một bản độ có tên YZR M1 Edition dựa trên hệ thống khung sườn của Exciter thế hệ mới thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh kiểu dáng thiết kế lại, chiếc xe còn được thửa nhiều phụ kiện đắt tiền, độc đáo. Thắng đĩa đường kính lớn ở phía trước cùng cặp phuộc upside down tương tự như loại dùng ở các siêu mô tô. Pô xe là loại dùng cho mẫu xe đua M1 trong khi lốp xe to bản.

  Exciter 150 có hai phiên bản RC và GP, giá bán lần lượt là 44,99 triệu đồng và 45,5 triệu đồng.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn