3 mẫu Suzuki Raider Độ đẹp nhất Việt Nam | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi ghostrider, 25 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 3

  3 mẫu Suzuki Raider Độ đẹp nhất Việt Nam

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi ghostrider, 25 Tháng mười hai 2014.

  Suzuki Raider 150 là mẫu xe từng gây sốt đối với những tín đồ tốc độ tại Việt Nam. Raider 150 với những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền cùng cách phối hợp độc đáo, những chiếc xe này trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện.

  Chính vì vậy, mẫu xe này cũng được các biker ưu ái sử dụng để độ. Dưới đây là 3 mẫu Raider được độ độc đáo, gây nhiều chú ý mỗi khi xuất hiện.

  Raider lên đầy đủ đồ chơi màu tím

  3 mau Suzuki Raider Do dep nhat Viet Nam
  Chiếc Raider này thuộc sở hữu của anh Kiên Trung, một người đam mê dòng xe Raider tại TP. HCM.

  Chiếc xe được lên đồ chơi hàng hiệu như phuộc trước, sau hiệu Ohlins, ống xả Akrapovic, heo dầu Brembo, và nhiều chi tiết được cắt CNC bằng nhôm máy bay.

  Trong một cuộc thi xe đẹp do những người chơi Raider tổ chức, chiếc xe này đã đạt giải cao nhất. Hiện mẫu xe vẫn được chủ nhân tiếp tục nâng cấp với những phiên bản khác nhau theo hướng ngày càng hoàn thiện.

  Satria màu cam lên đồ chơi độc

  3 mau Suzuki Raider Do dep nhat Viet Nam - 2
  Chiếc Satria màu cam xuất hiện trong một sự kiện offline lái thử xe do Suzuki tổ chức.

  Điểm nhấn trên chiếc xe này là tông màu cam nổi bật. Xe được lên đầy đủ đồ chơi, bao gồm ống pô Leovince, những chi tiết gia công bằng nhôm hiệu Racingboy, lốc máy và vành được mạ một lớp đặc biệt màu cam. Tay lái bằng nhôm gia công theo phương pháp cắt CNC…

  Đặc biệt, cần số trên Raider nguyên bản được thay bằng cần số gảy, tương tự như trên các xe mô tô phân khối lớn. Chi tiết này khiến cảm giác điều khiển xe phấn khích hơn so với cần số thông thường.

  Theo chủ nhân chiếc xe này, vì muốn chiếc xe của mình trở nên nổi bật nên anh đã chọn tông màu cam cho toàn bộ chiếc xe. Những món đồ chơi trên xe được đặt hàng từ Thái Lan. Anh đã nghiên cứu và phối hợp các món đồ chơi một cách hài hòa.

  Satria màu xanh độ phong cách xe đua

  3 mau Suzuki Raider Do dep nhat Viet Nam - 3
  Satria là phiên bản nhập khẩu của Raider, mức giá xe zin khoảng 90 triệu đồng, cao gấp đôi so với Raider.

  Tuy nhiên, chi phí mua xe chỉ chiếm một phần nhỏ trong giá trị chiếc xe này, bởi những món đồ chơi đắt tiền được lắp trên xe mới là điều đáng nói.

  Có thể kể những phụ tùng đáng chú ý trên chiếc là này là cặp phuộc upside down Ohlins phía trước cùng monoshock cũng của Ohlins phía sau. Heo dầu, cùm thắng hiệu Brembo, bình dầu Rizoma. Ống pô Yoshimura. Đây là những món đồ chơi được những người mê tốc độ mơ ước.  Nguồn: zing news.
 2. lolotica

  lolotica Biker cấp 4

  trên mạng thì thấy mỗi mẫu rai độ , lên tem yoshimura là đẹp nhất
 3. Độc Cô Cầu Bại

  Độc Cô Cầu Bại Biker cấp 2

  Có ai biết cây akrapovic trên chiếc màu tím bao nhiêu tiền k ,đẹp thế