1. Biker cấp 4

  3 lưu ý sau khi mua xe đạp điện cũ để ắc quy bền nhất

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện chạy ắc quy đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Ắc quy xe đạp điện được coi là bộ phận quan trọng giúp xe đạp điện vận hành được. Vậy bạn nên tìm hiểu những lưu ý sau để ắc quy xe đạp điện cũ bền nhất.

  1.Thay thế và sửa chữa:


  3 luu y sau khi mua xe dap dien cu de ac quy ben nhat


  Khi mua xe đạp điện cũ mà ắc quy có dấu hiệu yếu hay bị chai phồng thì bạn nên thay thế bộ ắc quy mới. Khi thay thế bạn nên chú ý lựa chọn ắc quy đúng công suất của xe tại những cửa hàng bán xe đạp điện uy tín để đảm bảo về mặt chất lượng của ắc quy và xe vận hành tốt hơn. Không chọn các loại ắc quy trôi nổi trên thị trường bởi chất lượng không được đảm bảo, từ đó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

  2.Thời gian làm việc và tuổi thọ:


  3 luu y sau khi mua xe dap dien cu de ac quy ben nhat - 2


  Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện được tính bằng số lần sạc, vì vậy bạn có thể kéo dài tuổi thọ của ắc quy bằng cách sạc đúng cách: chỉ sạc điện khi ắc quy hết điện, rút sạch đúng lúc khi ắc quy đã đầy.

  3.Thời gian sạc:


  3 luu y sau khi mua xe dap dien cu de ac quy ben nhat - 3


  Thông thường thời gian sạc ắc quy xe đạp điện là từ 6 – 8h (với các dòng xe sử dụng 4 quả ắc quy như: xe đạp điện NijiaS, Nijia 2016, Xe điện Milan II – 2016, xe điện Giant, xe điện Honda,….). Với những dòng xe sử dụng 5 quả ắc quy như xe điện Xmen, Zoomer, Challenger, Nioshima thì thời gian sạc sẽ kéo dài hơn, từ 8 – 10h.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0901 662 888
  2banh
  2banh.vn