3 điều đáng quan tâm khi sửa chữa xe đạp điện | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 1 Tháng tư 2016.


 1. Biker cấp 4

  3 điều đáng quan tâm khi sửa chữa xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 1 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn xe máy và xe đạp, xe đạp điện xe được nhiều người ưu chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy vậy, nhưng do điều kiện thời tiết nước ta hay mưa nên việc bảo quản xe đạp điện là hết sức cần thiết, nhất là lựa chọn cách bảo hành cho xe. Xe điện Việt Thanh xin chia sẻ những điều cần chú ý khi quý khách hàng đi bảo dưỡng xe của mình.


  3 dieu dang quan tam khi sua chua xe dap dien


  1, Lựa chọn địa chỉ tin cậy

  Để chọn được 1 địa chỉ tin cậy để bảo hành bảo dưỡng
  xe dap dien của mình thì quý khách hàng nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân, hoặc lên các trang mạng internet để tìm hiểu rõ các trung tâm phân phối xe đạp điện, tránh các cửa hàng có tiếng không hay.

  Khi đã tìm được 1 địa chỉ để gửi niềm tin quý khách đừng vội vàng, hãy tham khảo ý kiến của khách hàng trước đó qua mạng internet xem xét về chất lượng và thái độ phục vụ, để đảm bảo mình chắc chắn sẽ đến đó hay không.


  3 dieu dang quan tam khi sua chua xe dap dien - 2


  Trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà làm ăn gian dối, khiến khách hàng bị cài hàng nhái khi thay thế phụ kiện, tại xe đạp điện thì ngày càng nhiều mẫu mã, ít ai có thể biết được đó có phải là hàng chính hãng hay không. Để đảm bảo yên tâm hơn thì quý khách nên đến nơi mà mình đã mua sản phẩm ở đó, để được bảo hành tốt hơn nếu ở gần. Vì tại đây họ sẽ luôn có những sản phẩm thay thế dự phòng.

  Hãy nhớ là hãy tham khảo giá nhiều nơi để có được giá cả hợp lý nhất.

  2, Phụ kiện xe đạp điện.

  3 dieu dang quan tam khi sua chua xe dap dien - 3


  Trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ có một vài kết nối bằng cao su hoặc nhựa bị hao mòn và hỏng ảnh hưởng tới vận hành của xe. Nên việc tìm các
  phụ kiện xe đạp điện để thay thế được quan tâm rất nhiều, Điều khó khăn là những mẫu xe thì thường xuyên thay đổi, và bất lợi thuộc về những mẫu xe đạp điện đời cũ cách đây 4 - 5 năm. Thường những địa điểm tìm đến là những cửa hàng cung cấp đồ cũ thì mới có linh kiện thay thế và ở đó mới có những thợ giàu kinh nghiệm trong việc thay thế và chế lại chiếc xe cho mình.

  3, Cách bảo quản trong quá trình sử dụng.


  3 dieu dang quan tam khi sua chua xe dap dien - 4


  Đây mới là căn nguyên của vấn đề, việc sửa chữa xe mất rất nhiều thời gian đến tiền bạc, nên việc xe có hay hỏng cũng là phần lớn do việc bảo quản của xe.

  - Phần điều tốc của xe là phần dễ hư hại nếu không được bảo quản kỹ, nếu bị dính nước hay bụi bẩn thì xe sẽ không hoạt động được, hãy liên nhắc nhở thợ kiểm tra thật kỹ bộ phận này, để cách ly với môi trường bên ngoài.

  - Phần ắc quy là trái tim của chiếc xe đạp điện, sẽ nhanh hỏng nếu chúng ta không bảo quản đúng cách, tuy
  ắc quy xe đạp điện không dễ hỏng nhưng nếu chúng ta bảo quản không đúng cách thì ắc quy giảm tuổi thọ rất nhanh.

  - Phần còn lại như dây phanh hay ga rất nhỏ và mỏng, hạn chế phơi xe ngoài mưa và nắng.

  Liên hệ kỹ thuật: 0902 221 418
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật