1. Biker chuyên nghiệp

  2electron McFly: công nghệ xe điện mô phỏng động cơ xăng do bạn lựa chọn

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2020.

  Công ty công nghệ xe điện 2 electron, đã và đang nghiên cứu phát triển thêm hệ thống 2 electron McFly của họ. Mô phỏng các đặc tính công suất và mô-men xoắn, tỷ số truyền, âm thanh và độ rung của xe chạy bằng động cơ đốt trong.

  2electron McFly cong nghe xe dien mo phong dong co xang do ban lua chon
  2 electron McFly: công nghệ xe điện mô phỏng động cơ xăng do bạn lựa chọn.  2electron McFly cong nghe xe dien mo phong dong co xang do ban lua chon - 2
  Nói về vấn đề này, một video mới vừa được giới thiệu. Hệ thống McFly được trang bị cho nguyên mẫu xe điện Emula và đang thử nghiệm trên đường đua ở Turin.

  Francesco Spagnolo, Giám đốc điều hành của 2 electron cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ với nội dung và thử nghiệm mới để cải thiện bản thân và tạo ra một sản phẩm mới chưa từng thấy trước đây."

  "Chúng tôi không muốn thay thế động đốt trong bằng động cơ điện. Thay vào đó, chúng tôi muốn tạo ra những cảm xúc mới để thay thế."

  Phần mềm giả lập McFly hoạt động như thế nào?
  2 electron cho biết động cơ xe điện đang thiếu "trái tim và linh hồn" của động cơ xăng từ trước đến nay. Ngay bây giờ họ đang cải thiện điều đó ở động cơ điện với hệ thống giả lập mang tên MCFly.

  McFly là một phần mềm được gọi là trình giả lập, cho phép phần cứng mà nó được cài đặt vào, giúp mô phỏng hoặc sao chép một cái gì đó. Trong trường hợp này, đó là một chiếc mô tô và họ nói rằng nó có thể đáp ứng mọi thứ, từ động cơ 250cc 2 thì cho đến động cơ 1.200cc loại V-twin.

  2electron McFly cong nghe xe dien mo phong dong co xang do ban lua chon - 3

  Để làm điều này, phần mềm quản lý động cơ điện đã sao chép hiệu suất, tỷ số truyền, dải công suất, âm thanh và thậm chí cả rung động của một chiếc xe sử dụng động cơ xăng thông thường. Nhưng 2 electron không chỉ nói suông, họ còn chứng minh điều này với mẫu xe thử nghiệm có tên Emula.


  Kế hoạch của 2 electron là bán công nghệ này cho một nhà sản xuất lớn, thay vì tự chế tạo ra một sản phẩm nào đó (Emula chỉ là một bằng chứng dưới dạng Concept). Nhưng họ rất hy vọng điều đó, họ đang hợp tác với Bosch - hãng sản xuất thiết bị điện tử cho hầu hết các loại phương tiện đi đường.

  2electron McFly cong nghe xe dien mo phong dong co xang do ban lua chon - 4

  Vì vậy mặc dù điều này có vẻ hơi giống trong phim viễn tưởng, nhưng nó có thể được ra mắt thực tế sớm hơn bạn nghĩ.

  Nguồn: motorcycle news
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020