1. 2banh.vn Đồng hành cùng Club Exciter Long Khánh mừng sinh nhật lần thứ 4

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2018.

  Sắp tới đây, ngày 17/06/2018 tại thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai sẽ diễn ra sự kiện sinh nhật lần IV của Club Exciter Long Khánh, ngoài đội chủ nhà thì còn có sự góp mặt của hàng trăm ACE chơi xe đổ về tham gia .
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4
  2banh Đồng hành cùng Club Exciter Long Khánh mừng sinh nhật lần thứ 4.
  Trong suốt khoảng thời gian hoạt động vừa qua không ngắn cũng không quá dài, ACE Club Exciter Long Khánh đã cùng nhau đoàn kết và đồng hành với nhau trong các chương trình hoạt động thường niên của các CLB cũng như các chương trình thiện nguyện. Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập CLB Exciter Long Khánh (08/06/2014 - 08/06/2018). Mr.Hiếu (Leader Club Exciter Long Khánh) cùng các thành viên của mình đã thống nhất để tổ chức sự kiện Club Exciter Long Khánh mừng kỷ niệm 4 năm thành lập, sự kiện này với tiêu chí hàng đầu là ôn lại những kỉ niệm sau 3 năm hoạt động cũng như chia sẽ hướng đi trong thời gian sắp tới với những hoạt động mạnh mẽ, thiết thực hơn nữa để tạo nên 1 sân chơi lành mạnh & bổ ích, đó cũng là tâm tư & nguyện vọng của ACE luôn hướng đến .Bên cạnh đó thì đây cũng là dịp để giúp anh em các CLB bạn cùng nhau giao lưu học hỏi . Để thuận tiện cho ACE các CLB cùng tham gia, Club Eciter Long Khánh đã thống nhất chọn ngày 17/06/2018 tổ chức sự kiện.
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 2
  Thư mời điện tử của Club Exciter Long Khánh được nêu rõ thời gian tổ chức, đón khách, nhập tiệc cũng như địa điểm tập trung, bên cạnh đó thì chủ Club cũng chia sẻ công khai phí hỗ trợ khi tham gia là 250k/1 người. Không chỉ có sự hiện diện của đội chủ nhà, Club Exciter Long Khánh rất được sự tin yêu từ phía cộng đồng chơi xe trên toàn quốc khi sự chấp thuận thư mời & đồng ý tham gia đã lên đến con số hơn 60 CLB, đặc biệt là những CLB thâm niên như: Club Exciter 6789 Biên Hòa, Yamaha VLC Team, Exciter Bến Lức.... Bên cạnh đó thì đội chủ nhà đã được sự chấp thuận hỗ trợ truyền thông từ Admin 2banh.vn (Mr.Tâm) và được ghi lại toàn bộ thông tin, hình ảnh tại sự kiện qua phóng viên Hoàng Huy.
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 3
  Shop2banh.vn cũng là đơn vị tài trợ đồng hành cùng Club Exciter Long Khánh trong sự kiện này.

  Để sự kiện được diễn ra tốt đẹp thì công tác chuẩn bị của đội chủ nhà về các điểm đón đoàn về tham dự với những địa điểm được bố trí rõ ràng .
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 4
  Sáng 8h00 ngày 17/06, đội chủ nhà sẽ đón đoàn các CLB về tại tượng đài Chiến Thắng Long Khánh .

  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 5
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 6
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 7

  LIK's Tea Caffe nằm trong khuôn viên Sân Vận Động Thị xã Long Khánh - Đồng Nai , đây là nơi để các đoàn về uống nước & nghỉ ngơi .

  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 8
  đến 10h sẽ chạy Roadshow từ Sân vận động thị xã Long Khánh di chuyển về nhà hàng tiệc cưới Mỹ Lý để nhập tiệc , lộ trình di chuyển khoảng 3km.


  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 9
  Nhà hàng tiệc cưới Mỹ Lý (166 Nguyễn Trãi, Long Khánh, Đồng Nai).
  Hình ảnh 1 số CLB sẽ có mặt trong sự kiện Club Exciter Long Khánh mừng sinh nhật lần thứ 4.
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 10
  Club Exciter Biên Hòa 6789 thành lập vào ngày 07.08.2009 , trải qua 8 năm hình thành & phát triển cho đến nay thì Club Exciter Biên Hòa 6789 đã trở thành 1 trong các đơn vị khá mạnh ở khu vực miền Nam .

  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 11
  Club Nouvo Biên Hòa được thành lập vào ngày 07/03/2014 , đây cũng là 1 trong những CLB Nouvo phát triển mạnh mẽ & có tên tuổi tồn tại cho đến thời điểm hiện tại ở tỉnh Đồng Nai.

  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 122banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 13
  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 14
  Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của những CLB miền biển như : Exciter 72 Bà Rịa Vũng Tàu, Exciter 86 Phan Thiết, Club Exciter DN Team Nha Trang ......

  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 152banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 16
  Những CLB tỉnh nhà cũng sẽ đến chung vui với gia đình Exciter Long Khánh như : Club Exciter Long Thành- Nhơn Trạch, Exciter Tân Lập - Đồng Nai, Exciter Tân Phú Đồng Nai...


  2banhvn Dong hanh cung Club Exciter Long Khanh mung sinh nhat lan thu 4 - 17
  2banh.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất cho đến khi sự kiện được diễn ra.
  Editor: Huỳnh Hoàng Huy
  2banh.vn

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng sáu 2018