1. Biker cấp 2

  20/10 diễn ra ngày hội xe Exciter lớn nhất miền Bắc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2013.

  Ngày 20/10 tới, hàng trăm chiếc Yamaha Exciter của thành viên các câu lạc bộ Exciter phía Bắc sẽ có dịp tụ họp tại Bắc Ninh.


  Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức bởi đội chủ nhà - Câu lạc bộ Exciter Bắc Ninh - nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập. Để tạo một ngày hội cho những người trẻ thích mẫu xe Yamaha Exciter ở miền Bắc, nhiều câu lạc bộ Exciter như Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ... cũng sẽ góp mặt tại sự kiện.
  2010 dien ra ngay hoi xe Exciter lon nhat mien Bac
  Dàn xe Exciter của thành viên câu lạc bộ Exciter Bắc Ninh.
  Trong buổi offline, ngoài việc diễu hành trên một số tuyến phố ở Bắc Ninh, tại điểm tập kết sẽ có những cuộc thi dành cho mẫu Exciter độ, xe "zin" nhất, sắp xếp đội hình đội ngũ theo từng CLB. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dòng xe Exciter giữa các thành viên từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chương trình bắt đầu từ 8h đến 15h ngày 20/10 tới.

  "Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ trong câu lạc bộ Exciter các địa phương về Bắc Ninh tụ họp, ban tổ chức đã chuẩn bị địa điểm phù hợp. Việc diễu hành được quán triệt gồm hai hàng và các xe được trang bị đầy đủ gương, mũ bảo hiểm cũng như đảm bảo chấp hành luật lệ khi tham giao thông", anh Vũ Tùng Lâm, Hội trưởng câu lạc bộ Exciter Bắc Ninh cho biết.
  2010 dien ra ngay hoi xe Exciter lon nhat mien Bac - 2
  Những chiếc Exciter đa màu sắc và được độ lại theo ý thích của từng thành viên.
  Cũng theo chia sẻ từ Yamaha Motors Việt Nam, hãng cũng sẽ góp mặt tại sự kiện bằng việc tài trợ đồng phục, tham gia giao lưu với thành viên các câu lạc bộ Exciter để lắng nghe chia sẻ của người dùng dòng xe này. ​
  Theo Zing
  2banh
  2banh.vn
 2. Z1K

  Z1K Biker cấp 2

 3. rong2012

  rong2012 Biker cấp 2

  yamaha phải ph0ng danh hiệu cho những hoạt động ntnày. Riêng mình chỉ fx này thôi
 4. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Mấy bác ở BẮC NINH chơi Exciter mạnh quá.........:p
 5. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Lập cái hội FX mạnh mạnh ở Sài Gòn đi pác ơi ;)
 6. rong2012

  rong2012 Biker cấp 2

  sg nhiều clb fx mà. E chỉ tham gia trên d đ thôi. Chưa có tjan giao lưu đc