1. Biker cấp 4

  20/1 ngày của đại hỏa hoạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2014.

  Năm hết Tết đến, nhưng dường như các vụ cháy nổ lịa xảy ra với mức độ thường xuyên hơn. Chỉ trong 1 ngày mà có tới 5 vụ cháy kinh hoàng. Bà con phải cẩn thận củi lửa nghe.

  Phú Yên: Xe khách về quê bốc cháy, 45 khách tháo chạy:
  Lúc 6h00 ngày 20/1, trên quốc lộ 1 đoạn qua xã An Cư, huyện Tuy An (Phú Yên) xảy ra một vụ cháy xe khách, khiến toàn bộ 45 hành khách trên xe hoảng hốt.

  201 ngay cua dai hoa hoan
  Đuôi xe khách bị cháy


  Khoảng 15 phút, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thương vong và thiệt hại tài sản của hành khách, nhưng một phần động cơ và đuôi xe bị cháy nên không thể tiếp tục hành trình.

  Cháy lớn ở gần cầu Long Biên - Hà Nội

  Đám cháy xảy ra lúc 11h30 trưa ngày 20/1. Khu vực xảy ra cháy là các kho hàng ở dọc đường Hồng Hà, gần phố Nghĩa Dũng, phía ngoài đê Yên Phụ, đối diện tòa tháp của Tổng công ty Điện lực Việt Nam.
  201 ngay cua dai hoa hoan - 2Vụ cháy lớn khiến rất nhiều tiểu thương khu vực này chỉ biết khóc than trước thảm họa này.

  Cháy tàu cánh ngầm trên sông Sài Gòn, hơn 70 hành khách nhảy sông
  Trưa 20/1, lửa kèm khói bốc cao ngùn ngụt khi chở 83 khách bất ngờ bốc trên , đoạn gần chân cầu Phú Mỹ, quận 7, TP HCM. Toàn bộ hành khách đã nhảy xuống sông và được cứu thoát sau đó.
  201 ngay cua dai hoa hoan - 3

  201 ngay cua dai hoa hoan - 4

  Cháy lớn ở chung cư Phúc Thịnh, hàng trăm người hoảng hốt:


  Hàng trăm người ở lô C chung cư Phúc Thịnh (đường Cao Đạt, phường 2, quận 5, TP.HCM) đã hoảng hốt khi ngọn lửa lớn bất ngờ bùng lên ở tầng 21 khoảng 16 giờ chiều 20.1

  201 ngay cua dai hoa hoan - 5

  Rất may lúc đám cháy xảy ra không có nhiều người ở chung cư trên, do đang trong giờ hành chính, đa số đều đi làm, không có cảnh hoảng loạn xảy ra.

  Vợ chồng gây gỗ làm ngã xe, cháy luôn quán cà phê


  Hai vợ chồng gây gỗ, làm ngã xe máy, xăng chảy ra sàn làm quán cà phê Hoài Thương (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu) bốc cháy vào lúc 17g chiều 20-1.
  201 ngay cua dai hoa hoan - 6
  Nhiều vật dụng trong quán cà phê bị cháy, hư hỏng

  Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng dùng bán cà phê, vật dụng gia đình trong căn nhà. Nhiều căn phòng trong nhà bị lửa thiêu rụi. Sức nóng của ngọn lửa đã làm hư hỏng nhẹ căn nhà bên cạnh.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều