1. Biker cấp 1

  200 triệu bảng và công việc đi sắm "hàng hiệu" của Van Gaal

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2014.

  Sau khi chính thức tiếp quản chiếc ghế của MU, công việc tiếp theo của Van Gaal là “tiêu tiền”.
  Quyết tâm tái thiết của MU đang được thể hiện bằng những cuộc chi tiêu không tiếc tay, sau khi công bố bản hợp đồng có mức lương 6 triệu bảng/năm với Van Gaal, BLĐ đội bóng thành Manchester tiếp tục trao tay HLV Hà Lan khoản ngân quỹ 200 triệu bảng. Và mặc dù vẫn đang bận rộn chuẩn bị World Cup 2014 cùng ĐT Hà Lan, Van Gaal đã bắt tay vào định hình đội ngũ mới tại Old Trafford.

  Với quỹ chuyển nhượng khổng lồ, một loạt cái tên đình đám đã được Van Gaal đưa vào danh sách cần mua. Rất nhiều người trong số này đang thi đấu tại Bundesliga như Mats Hummels của Dortmund và một loạt các học trò cũ của Van Gaal tại Bayern như Holger Badstuber, Toni Kroos, Arjen Robben, Mario Mandzukic.

  200 trieu bang va cong viec di sam hang hieu cua Van Gaal
  Van Gaal muốn kéo Robben sang MU​

  Vị HLV 63 tuổi này đồng thời yêu đội bóng đưa về các gương mặt trẻ như hậu vệ trái Luke Shaw và tài năng đang lên của bóng đá Đức ở vị trí hậu vệ phải Sebastian Jung. Bên cạnh đó, Fabregas cũng trong tầm ngắm. Các mục tiêu đã nắm, thời điểm World Cup diễn ra sẽ là quãng thời gian BLĐ MU, cụ thể GĐĐH Ed Woodward phải làm việc cật lực trong các cuộc đàm phán.

  Điểm đáng được quan tâm tiếp là bộ sậu của Van Gaal ở Old Trafford. Theo báo giới Anh, Giggs sau khi tuyên bố treo giày sẽ giữ vị trí cánh tay phải trong thành phần BHL thay vì Patrick Kluivert, người đang làm trợ lý cho Van Gaal ở ĐT Hà Lan. Cùng với Giggs, HLV thủ môn của ĐT Hà Lan, Frans Hoek và chuyên gia tìm hiểu đối thủ Marcel Bout sẽ xuất hiện trong đội ngũ huấn luyện MU.

  Người mới tới đồng nghĩa với người cũ phải đi, những cái tên đang nằm trong vùng nguy hiểm là HLV thủ môn Chris Woods, chuyên gia săn lùng tài năng Robbie Cooke và chuyên gia phân tích James Smith. Trong khi đó tương lai của nhóm thế hệ 92 gồm Phil Neville, Butt và Scholes vẫn chưa được xác định rõ ràng và đây đang là vấn đề Van Gaal cùng BLĐ MU cần bàn bạc thêm.

  PL (theo Dailymail)
  2banh
  2banh.vn