1. Biker cấp 1

  20 ĐIỀU DÀNH TẶNG CÁC CÔ GÁI

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2013.

  Sáng nay có một cô gái đã khóc ngất trên vai tui, cho nên tui quăng cái này lên
  không nằm ngoài mục đích chia sẻ với các chị em về 20 điều sau đây: Mong chị em vui sau khi đọc.
  Có gì hay thì kể tui nghe nhé. Vì tui cũng như mấy chị em... cũng chưa đọc.

  20 ĐIỀU DÀNH TẶNG CÁC CÔ GÁI

  1. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, đừng phí phạm thời gian cho những điều không mang lại kết quả.
  2. Bạn nên biết làm sao để thay đổi kiểu tóc mà không cần đến tiệm
  3. Luôn có một điều để TIN.
  4. Người đàn ông của bạn không phải chuyên gia đọc ý nghĩ. Bắt anh ấy tự đoán mình đang làm gì sai sẽ khiến anh ấy rơi vào tình trạng lo lắng, chán chường, mệt mỏi. Tốt nhất là chỉ tận nơi cho anh ấy thấy bạn muốn/thích gì, nhớ rằng trong mọi trường hợp, một hành động cụ thể tốt hơn ngàn lời nói.
  5. Để tránh bị bọng mắt khiến bạn già hơn cả chục tuổi, bạn nên nâng khung giường cao hơn một chút để phần đầu cao hơn so với phần chân. Sáng hôm sau, trông bạn sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều.
  6. Bạn đang đứng hay ngồi khi đọc bài viết này? Theo một nghiên cứu tại Mỹ, so với những phụ nữ ngồi dưới 3 tiếng/1 ngày, những phụ nữ ngồi hơn 6 tiếng/1 ngày sẽ gia tăng nguy cơ tử vong hơn 37% bất kể họ có tập thể dục hay không. Khi đứng, chúng ta đốt cháy nhiều năng lượng hơn, dùng đến cơ nhiều hơn. Nếu muốn giảm cân, bạn không nhất thiết phải chạy marathon hàng sáng, đơn giản cứ chia tay cái ghế của bạn.
  7. Đừng đọc Facebook của những người bi quan kẻo ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Thay vào đó, nên dành thời gian đọc sách có nội dung lạc quan, gặp gỡ thường xuyên với những người vui vẻ.
  8. Nếu bạn muốn được thăng chức, hãy nói ra nguyện vọng của mình. Nhưng trước hết, bạn phải là người không bao giờ rời khỏi công ty trước sếp, là cô gái luôn đưa ra được những ý tưởng thông minh khi họp. Đừng giấu đi sự tự tin của mình, đừng tỏ vẻ nhún nhường một ai, và trong ngày “thứ Sáu mặc thường phục” đừng xuất hiện nhàu nhĩ, lôi thôi, dễ dãi.
  9. Nên dành thời gian chơi với chú cún của bạn bởi chúng luôn là bạn thân nhất của con người, luôn mang đến niềm vui.
  10. Đừng hy vọng đàn ông sẽ mang đến cho bạn vô vàn khoái lạc. Thực tế, cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn không trông mong đàn ông mang đến cho mình bất kể điều gì.
  11. Nếu bạn đang đi xin việc và đến ngày phỏng vấn, hãy coi người sẽ gặp để phỏng vấn bạn là người… đang đi xin việc và bạn là người phỏng vấn. Làm được như thế, bạn sẽ thấy những gì họ đang nói thú vị hơn, bạn đưa ra được những câu hỏi thú vị và nói chuyện được chân thật nhất về công ty nơi bạn muốn vào làm việc.
  12. Khi còn đi học, đừng lo lắng quá nhiều về điểm số.
  13. Một anh chàng tử tế là thứ mà mọi cô nàng đều muốn nhưng đa số trong nhiều trường hợp, phụ nữ luôn yêu (và thích yêu) một chàng đểu hơn.
  14. Luôn sẵn lòng thương với những người kém may mắn. Hãy giúp họ khi có thể.
  15. Nếu bạn quá mệt mỏi khi phải chờ anh ấy ngỏ lời xin cưới, hãy bắt đầu giới thiệu với mọi người rằng “anh ấy là chồng sắp cưới của tôi”.
  16. Nếu bạn muốn được khen là xinh, hãy nói với người khác rằng họ trông nổi bật thế nào. Mọi phụ nữ đều đẹp.
  17. Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, hãy tìm luật sư để ủy quyền. Họ sẽ cho bạn biết bạn muốn gì, và khi biết mình muốn gì, bạn sẽ biết phải hành động ra sao với người chồng lừa dối. Sau đó, bên ly cocktail, nói với chồng rằng bạn biết anh ta đang có bồ, không ủy mị, không khóc lóc sụt sùi, hãy chuẩn bị tinh thần để làm chủ trên sân. Nếu đủ bình tĩnh, bạn có thể giữ được cuộc hôn nhân của mình hoặc ly hôn mà không phải chịu thiệt.
  18. Đời có 3 bi kịch: 1) Không có được điều mình muốn, 2) Có được điều mình muốn, 3) Nhìn người bạn thân có được điều mình muốn. Bạn có biết phụ nữ sinh ra đã đố kị với bạn của họ không? Đó là bản tính tự nhiên, để thúc đẩy họ trở nên tốt đẹp hơn cơ đấy!
  19. Dù hôm qua có điều gì xảy ra, thì hôm nay bạn cũng vượt qua rồi.
  20. Là chính bạn. Điều đó hấp dẫn chính xác người đàn ông sinh ra để dành riêng cho bạn. Đừng sống như ai đó để rồi hấp dẫn người đàn ông không thuộc về bạn.
  2banh
  2banh.vn