1. Biker cấp 3

  2 Head hoàn thành xuất sắc hoạt động lái xe an toàn tháng 12.2013

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2014.

  Trong tháng 12.2013, hoạt động lái xe an toàn (LXAT) của Công ty Honda Việt Nam và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã diễn ra rất sôi nổi trên cả nước.

  I. HEAD Dung Vượng (Hà Nội): HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động Hướng dẫn Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn khách hàng thực hành trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày
  Hoạt động tư vấn Lời khuyên lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Hướng dẫn khách hàng thực hành các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) hàng ngày là hoạt động hữu ích mà HVN và các HEAD gửi tới các khách hàng đến cửa hàng thăm quan, mua xe hoặc làm dịch vụ. Tháng 12 này, HEAD Dung Vượng (Hà Nội) đã trở thành HEAD xuất sắc nhất với 99,9% khách hàng được hướng dẫn PDSA và trung bình 13 khách hàng được hướng dẫn trên máy tập RT hàng ngày. Sự chu đáo, tận tình của hướng dẫn viên LXAT tại HEAD khi tư vấn, hướng dẫn đã góp phần tăng cường sự hài lòng của khách hàng khi các tới HEAD của HVN.

  2 Head hoan thanh xuat sac hoat dong lai xe an toan thang 122013
  Chương trình đào tạo dành cho học sinh tiểu học của HEAD Trung Tâm #3.
  II. HEAD Trung Tâm #3 (Đồng Tháp): HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT

  Tháng 12.2013 có tổng cộng 50 chương trình LXAT do 63 HEAD tổ chức trên toàn quốc. Trong đó, HEAD Trung Tâm #3 (Đồng Tháp) là HEAD hoạt động tích cực nhất với 3 chương trình LXAT, trong đó có 1 chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” dành cho 215 học sinh THPT, 1 chương trình “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” dành cho 500 học sinh tiểu học và 1 chương trình LXAT tại HEAD dành cho 58 khách hàng.

  Chị Nguyễn Thị Hương - trưởng phòng Lái xe an toàn HEAD Dung Vượng chia sẻ: “HEAD Dung Vượng đặc biệt chú trọng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thông qua hoạt động PDSA và RT đang được triển khai tại HEAD, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui lái xe an toàn cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HEAD Dung Vượng của Honda Việt Nam”.


  Anh Phan Đình Phúc - đại diện HEAD Trung Tâm #3 chia sẻ: “Hưởng ứng năm an toàn giao thông, nhằm góp phần giảm tai nạn giao thông, giảm nỗi đau vì nguyên nhân tai nạn giao thông gây nên, HEAD Trung Tâm #3 luôn cố gắng tổ chức các chương trình với mong muốn truyền đạt kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng LXAT cho học sinh, sinh viên và khách hàng”.
  2banh
  2banh.vn