1. Biker cấp 2

  2 địa điểm bắn pháo hoa mừng tết Dương lịch

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2013.

  Đây là năm đầu tiên được bắn pháo hoa tầm cao trong dịp tết Dương lịch này. Nhiều người dân đang rất háo hức chờ đón màn pháo hoa, có 2 địa điểm cho bạn ghé xem nek.

  Về địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại 2 điểm dịp tết Dương lịch 2014, UBND TP.HCM vừa có văn bản xin phép Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.


  2 dia diem ban phao hoa mung tet Duong lich
  2 dia diem ban phao hoa mung tet Duong lich - 2

  Văn phòng UBND TP. Hồ Chí Minh cho biết, lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh đã ký văn bản trình Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa Thể thao, Du lịch xin phép cho TP.HCM được bắn pháo hoa tầm cao, thay vì tầm thấp như dự kiến tại 2 địa điểm nhân dịp tết Dương lịch 2014.

  Thời gian bắn pháo hoa từ 0h – 0h15 rạng sáng ngày 1/1/2014 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11) và hầm vượt sông Sài Gòn (Quận 2).

  TP. Hồ Chí Minh đã giao cho Bộ Tư lệnh thành phố đặt mua 2.250 quả pháo hoa để trình diễn phục vụ cho người dân thưởng ngoạn vào những giờ phút đầu tiên của năm mới 2014.

  Sở dĩ có sự thay đổi trong việc bắn pháo hoa này là do vì sự cố cháy nổ tại Công ty TNHH MTV hóa chất 21 (Bộ Quốc phòng) hồi tháng 10 vừa rồi nên hiện đơn vị cung cấp pháp hoa của Bộ Quốc phòng chỉ cung cấp pháo hoa tầm cao trong dịp Tết Dương lịch. Do đó, UBND TP.HCM phải xin ý kiến cho chuyển 2 điểm bắn pháo hoa tầm thấp dịp Tết Dương lịch 2014 sang bắn pháo hoa tầm cao để phục vụ bà con.
  2banh
  2banh.vn
 2. angry bird

  angry bird Biker cấp 2

  Dạo này dịp nào cũng bắn pháo hoa nhỉ?????
 3. Aprilia r125

  Aprilia r125 Biker cấp 2

  Hầm thủ thiểm 1 phiếu