1. Đánh giá xe

  2 chuyên gia chăm sóc xe của beneli đến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2013.

  Hai chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Benelli Italia là Cardelini Stefano (giám đốc kỹ thuật) và Lago Stefano (giám đốc phụ trách dịch vụ hậu mãi) đã có mặt tại Việt Nam để tiến hành kiểm tra từng chiếc xe Benelli của khách hàng.

  Cardelini Stefano là một trong 6 chuyên gia quốc tế được đánh giá là khá dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hậu mãi dành cho xe phân khối lớn của Benelli. Ông từng đảm nhận những vị trí quan trọng trong các dự án phát triển mẫu xe mới của Benelli cũng như kiểm tra và tư vấn đặc biệt dành riêng cho các dòng xe cao cấp của hãng xe này tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, Lago Stefano là giám đốc dịch vụ hậu mãi có thâm niên công tác tại Benelli gần 17 năm.

  2 chuyen gia cham soc xe cua beneli den Viet Nam
  Kiểm tra bảo trì cho các mẫu mô tô của Benelli.
  Theo ông Đặng Văn Trí, Giám đốc chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn Motorrock, Việt Nam được coi là một trong những thị trường trọng điểm của Benelli tại khu cực Đông Nam Á, dù số lượng xe dung tích trên 600cc bán ra chỉ hơn 52 chiếc, bao gồm: Benelli TnT R160, Benelli TnT899, Benelli BJ600GS...

  Các dòng xe trên 600 phân khối của Benelli đều được sản xuất theo những công nghệ tiên tiến của Italia. Benelli BN600i là một mẫu naked-bike tầm trung, sở hữu kiểu dáng bắt mắt và động cơ mạnh mẽ. Benelli BN600i có 3 phiên bản: trắng, đen và đỏ và giá bán 264 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu).
  2banh
  2banh.vn