1. Biker tích cực

  2 chiếc Exciter 150 độ khủng của Yamaha giờ ra sao?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2016.

  Với 2 chiếc Yamaha Exciter 150 độ khủng của Yamaha đến từ Philippines đã từng xuất hiện trong Triễn Lãm Xe Máy 2016. Trong thời gian đó, 2 chiếc Exciter độ này được xem là Trung Tâm chú ý của quầy Yamaha lúc đó. Nhưng nay 2 chiếc Exciter 150 giờ ra sao? Chúng ta cùng xem nhé.

  2 chiec Exciter 150 do khung cua Yamaha gio ra sao
  2 chiếc Exciter 150 độ khủng của Yamaha giờ ra sao?

  Trong thời gian đó, 2 chiếc Exciter 150 độ khủng đến từ Yamaha đang là Trung tâm chú ý của quầy Yamaha Việt Nam. Xuất xứ 2 chiếc độ khủng này được đưa về từ Philippines, sau khi diễn ra sự kiện sẽ được hoàn trả về cho chủ nhân chiếc xe cũng tại nước này.

  Trong suốt thời gian đó, 2 chiếc xe này đã được "hạ" một số món đồ khủng và độ lên những version mới, cùng một số đồ chơi "nhẹ" hơn.

  2 chiec Exciter 150 do khung cua Yamaha gio ra sao - 2
  Đầu tiên chính là chiếc Movistar hôm nào đã được độ lại dàn áo phong cách mới, phong cách GP 2014 khá quen thuộc với các biker Việt Nam, cùng dàn chân cũng nhẹ hơn, độ 1 gắp.

  2 chiec Exciter 150 do khung cua Yamaha gio ra sao - 3
  Chiếc Exciter 150 thứ 2 vẫn chưa biến đổi nhiều, vẫn với phong cách độ đó nhưng theo nguồn tin của chủ nhân chiếc này sẽ tiếp tục có những version mới dành cho chiếc xe này.

  Cũng theo nguồn tin từ đây, 2 chiếc Exciter 150 sẽ tiếp tục xuất hiện trong các sự kiện của Yamaha trong khu vực Đông Nam Á, trong đó cả Việt Nam trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn