1. 199 KM Team khai trương 'Hội quán xe điện' tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2022.

  Dàn xe điện đến từ các hãng như Yadea, Vinfast, Dat Bike... có dịp hội tụ trong ngày khai trương Hội quán xe điện tại Sài Gòn, đây là một sân mới cho các thành viên đam mê các dòng xe điện từ nguyên bản cho đến thay đổi một số phụ kiện.

  199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon
  199 KM Team khai trương 'Hội quán xe điện' tại Sài Gòn.
  Mặc dù chưa gây được “tiếng vang" với các quốc gia trong khu vực về việc sử dụng phương tiện xanh với môi trường nhưng thị trường xe ở điện Việt Nam đang có tiềm năng rất lớn cho sự phát triển để thay cho các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong là xu hướng trên toàn cầu trong tương lai.

  199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 2
  199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 3

  Việt Nam đang mong muốn xây dựng các thành phố thông minh, ứng dụng công nghệ cao. Xe điện đáp ứng được các tiêu chí đó của thành phố thông minh, cộng với các hoạt động truyền thông “lối sống xanh" đang trở nên mạnh mẽ, khiến người dân tìm hiểu về các loại hình phương tiện bảo vệ môi trường nhiều hơn.

  199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 4199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 5199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 6

  Được biết, 199 KM Team được thành lập bởi một nhóm những người thích chơi xe máy - xe điện, từng có khoảng thời gian dài gắn bó với "xe điện". Mong muốn của các thành viên là tạo nên một hệ sinh thái lành mạnh dành cho các bạn trẻ mong muốn làm quen, tìm hiểu với xe điện.

  199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 7199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 8199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 9199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 10
  199 KM Team khai truong Hoi quan xe dien tai Sai Gon - 11

  Buổi khai trương còn có sự xuất hiện của các đơn vị đang phân phối các thương hiệu xe điện tại Việt Nam cùng những gương mặt quen thuộc trong làng đua xe như: Nguyễn Tôn Anh Phú, Võ Huyền Thiên Thư... và các đơn vị truyền thông.
  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng mười hai 2022
  KillerBee thích bài này.