1. Biker cấp 4

  1/7 tới, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lưu hành xe máy điện chưa đăng kí

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2016.

  Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về phương án xử lý đối với xe máy điện chưa thực hiện thủ tục đăng ký. Theo đó, kể từ ngày 1/7 tới, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lưu hành xe máy điện trên đường nhưng chưa đăng ký.
  17 toi se xu ly nghiem cac truong hop luu hanh xe may dien chua dang ki
  1/7 tới, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lưu hành xe máy điện chưa đăng kí - ảnh minh họa

  Cùng với việc tăng cường xử lý nghiêm các trường hợp đưa xe chưa đăng ký vào lưu hành, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Tài chính chỉ đạo cơ quan Hải quan tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ việc nhập khẩu xe máy điện của tất cả các đối tượng (nhập khẩu thương mại, nhập khẩu phi thương mại) tại các cửa khẩu nơi có cơ quan Hải quan để thu thuế theo quy định.

  Đồng thời chỉ đạo cơ quan thuế, quản lý thị trường tại các địa phương tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, lắp ráp và nguồn gốc hợp pháp tại các cơ sở kinh doanh xe máy điện và thực hiện xử lý nghiêm đối với các trường hợp không có hóa đơn, chứng từ theo quy định.

  Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng cần kiểm tra, giám sát chặt chẽ, ngăn chặn, kịp thời phát hiện các hành vi buôn lậu xe máy điện tại nơi không có Hải quan kiểm soát để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
  Nguồnhttp://vtc.vn/con-hon-3-thang-de-dang-ky-cap-bien-so-xe-may-dien.31.601059.htm
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Cứ giam xe hết là sợ thôi chứ gì, đà này mấy bác bán xe điện cũng hơi căng!!!