1. Biker tích cực

  12 chiếc Honda 67 tình nguyện "Tiếp Sức Mùa Thi"

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2015.

  Trong hai ngày 28 và 29/6, các thành viên câu lạc bộ Honda 67 Thanh Hóa đã đưa đón hơn 170 thí sinh và người nhà đến các điểm thi trong thành phố. Những ngày cuối tháng 6, 12 chiếc Honda 67 của các thành viên câu lạc bộ những người sử dụng dòng xe này tại Thanh Hóa.

  Được huy động đến bến xe nội tỉnh để thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi 2015. Theo anh Lê Ngọc Hùng - Chủ nhiệm câu lạc bộ Honda 67 Thanh Hóa, năm nay dàn xe của hội chỉ tập trung tại bến xe nội tỉnh. Tại đây, các thành viên sẽ đón và tư vấn địa điểm thi, nơi ăn ở cho các thí sinh và người nhà đến từ các huyện miền núi phía Tây như Cẩm Thủy, Ngọc Lạc, Lang Chánh, Bá Thước xuống TP Thanh Hóa dự thi.

  12 chiec Honda 67 tinh nguyen Tiep Suc Mua Thi
  Thành viên câu lạc bộ Honda 67 Thanh Hóa chở thí sinh đến điểm thi. Ảnh: Hiệu Bamboo.

  "Do mới lần đầu xuống thành phố, nhiều thí sinh còn khá bỡ ngỡ. Khi biết đoàn xe Honda 67 tình nguyện đưa đón, nhiều người còn băn khoăn xe này thế nào, ngồi ra sao. Tuy nhiên, với sự tư vấn và hỗ trợ của các thành viên câu lạc bộ, các em trở nên yên tâm và được đưa đến điểm thi một cách an toàn", anh Lê Ngọc Hùng bày tỏ.

  Nói về ý tưởng của chương trình tiếp sức mùa thi 2015, người đứng đầu câu lạc bộ xe cổ Honda 67 Thanh Hóa cho biết, tất cả xuất phát từ tấm lòng của các thành viên trong câu lạc bộ. Họ muốn chia sẻ một phần nhỏ công sức để chung tay giúp các thí sinh thuận lợi hơn khi di chuyển đến các điểm thi hay nơi trọ.

  Trước khi thực hiện, do có sự hỗ trợ từ cơ quan công an, đặc biệt là công an phường sở tại và ban quản lý bến xe nên các thành viên không gặp trở ngại. Câu lạc bộ cũng trích một phần quỹ cho các thành viên trang trải trong 2 ngày đưa đón thí sinh.

  12 chiec Honda 67 tinh nguyen Tiep Suc Mua Thi - 2
  Câu lạc bộ Honda 67 Thanh Hóa thành lập cách đây khoảng 4 năm. Ảnh: Honda 67 Thanh Hóa.

  Với việc chung tay tiếp sức mùa thi, trong hai ngày 28 và 29/6, các thành viên Honda 67 Thanh Hóa đã đưa đón hơn 170 lượt thí sinh và người nhà đến địa điểm thi và nơi trọ. Sau chương trình, câu lạc bộ sẽ họp tổng kết và tiếp tục thực hiện những chương trình xã hội ý nghĩa khác.

  Câu lạc bộ Honda 67 Thanh Hóa được thành lập cách đây 4 năm, số lượng thành viên hiện tại khoảng 35 người. Người nhiều tuổi nhất hiện đã ngoài 50, trong khi trẻ nhất mới 20 tuổi. Điểm chung gắn kết mọi người là niềm đam mê với chiếc xe cổ Honda 67. Khi sinh hoạt câu lạc bộ, các thành viên có thể chia sẻ các kiến thức về xe. Honda 67 Thanh Hóa từng tham gia đại hội những người yêu dòng xe này trên phạm vi toàn quốc.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
 2. fan2banh

  fan2banh Biker chuyên nghiệp