1. Đánh giá xe

  10 thương hiệu xe máy “khủng” của thời đại

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2013.

  Khi nói đến xe máy, người ta thường nghĩ đến dòng xe chỉ dành cho tầng lớp trung và thấp, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm.Ở những nước đang phát triển thì có lẽ đây là phương tiện chính, còn ở những đất nước phát triển việc đi xe máy có lẽ chỉ dành cho đi kiểng... còn phương tiện chính là xe hơi, nói vậy có nghĩa là xe máy vẫn luôn được sử dụng ở mọi nơi và sống với mọi tầng lớp. Sau đây chúng ta cùng điểm mặt một số thương hiệu xe máy HOT của thời đại.
  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai
  Những năm 1960 có thể coi là “kỷ nguyên Honda” bởi sự hiện diện của Honda CB350, Honda CB750,... trên khắp các đường phố. Ngày nay, xe của hãng nay vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 2
  Được thành lập bởi hai tay đua xe đạp, hãng Indian là một trong những đối thủ “đáng gờm” trên thị trường xe gắn máy vào đầu thế kỷ 20.
  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 3
  Sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến thương hiệu Triumph với dòng xe Bonneville nổi tiếng vào những năm 1970.

  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 4
  Đối với dân chơi mô tô, Harley-Davidson không chỉ đơn thuần là một công ty hay một chiếc xe máy mà đó là biểu tượng cho phong cách sống và niềm đam mê.

  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 5
  Mọi chiếc xe của Norton đều có 3 điểm chung: rất nhanh, rất bền và bắt mắt. Đó chính là mấu chốt làm nên thành công cho thương hiệu này.

  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 6
  Khi nhắc tới các dòng xe nổi tiếng, rất nhiều chuyên gia xe máy đã lấy R100RS, R90S,... của thương hiệu BMW làm ví dụ minh họa.
  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 7
  Là một trong những nhà sản xuất xe máy lâu đời nhất thế giới, Moto Guzzi vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình năm 2011 và tiếp tục khẳng định uy tín trên thị trường thế giới.

  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 8
  Vincent-HRD được coi là công ty đầu tiên của Anh thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Hoa Kỳ. Hiện nay, Vincent Black Shadow là một trong những mẫu xe giá trị nhất trên thế giới.

  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 9
  Kawasaki không chỉ sản xuất điện thoại di động mà còn là một thương hiệu xe máy ưu tú đến từ Nhật Bản với nhiều mẫu xe có độ “phủ sóng” trên toàn thế giới.
  10 thuong hieu xe may khung cua thoi dai - 10
  Một số dòng xe của hãng Brough Superior có giá tương đương với một ngôi nhà tại thời điểm ra mắt, khiến thương hiệu này thật sự nổi bật.
  2banh
  2banh.vn
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  YAMAHA - SUZUKI :cool: