1. Biker cấp 3

  1 số loại tay thắng phổ thông giá tốt hiện nay

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2015.

  Đối với những người đam mê xe độ, thì việc dọn lại 1 chiếc xe theo cá tính riêng là điều rất bình thường hiện nay. Độ xe có 2 loại độ kiểng và độ máy, tuy nhiên với các biker thiên về xe kiểng, thì việc "lên tay thắng đồ chơi" luôn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay

  Nouvo SX lên tay thắng Bikers 6 số gãy.
  Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thương hiệu đồ chơi, và rất chênh lệch với nhau về giá. Tuy nhiên, lựa chọn thế nào là phù hợp với mình cả về chất lượng lẫn túi tiền vẫn là câu hỏi khiến nhiều người suy nghĩ. Trong bài này, mình review chính về các mẫu mã tầm trung, hợp túi tiền với đại đa số người chơi mà vẫn đàm bảo chất lượng tốt.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 2
  Tay thắng CRG trên Z1000.
  Như đã biết, ngoài thương hiệu Bikers, thương hiệu mạnh tiếp theo là CRG USA. Nhưng giá của CRG chính hãng không phải "nhẹ thở" cho anh chị em, vì vậy thị trường xuất hiện loại super fake với nước nhôm đẹp, sắc sảo cũng như chất lượng gần như tuyệt hảo so với hàng Real. CRG fake có 2 mẫu "đỉnh" hiện nay gồm CRG FoldingCRG RC2.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 3
  Tay thắng CRG Folding chính hãng.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 4
  Tay thắng CRG RC2.
  Về kiểu dáng, hàng super Fake không khác gì so với hàng Real ngoại trừ 1 số chi tiết rất nhỏ về lỗ bông của ốc (rất nhỏ và khó thấy). Về màu sắc, gần như giống nhau bởi chất liệu đều là nhôm nhuộm. Về tính tăng, cả 2 loại đều có chốt tăng chỉnh độ xa gần với 6 cấp độ, chốt lẫy chắc chắn và không bị rơ sau 1 thời gian sử dụng. Tác dụng chính của tay thắng đồ chơi 6 số là trang trí, tăng vẻ thể thao cho xe, có thể tăng chỉnh độ rộng để bóp tùy theo khẩu tay của từng người, và với chất liệu nhôm, cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng khi bóp.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 5
  Tay thắng CRG RC2 trên SH.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 6
  CRG Folding trên Raider.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 7

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 8
  Tay thắng Bikers 6 số.
  Ngoài ra, thị trường còn 1 loại cao cấp hơn chút đó là CRG Carbon MotoGP. Mẫu CRG này toàn thân được bọc fiber carbon sang trọng, chốt chỉnh dạng "đầu đạn" đỏ nổi bật trên lớp carbon, CRG carbon thường sử dụng trên các cùm dầu rời và trên xe PKL.

  1 so loai tay thang pho thong gia tot hien nay - 9
  CRG carbon.
  Ảnh: tổng hợp
  2banh
  2banh.vn