Hấp dẫn thưởng thức món chả ram bắp ngày đông Đà Lạt | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt /Tour' bắt đầu bởi juliatrang, 5 Tháng một 2016.


  1. Biker mới

    Hấp dẫn thưởng thức món chả ram bắp ngày đông Đà Lạt

    Thảo luận trong 'Phượt /Tour' bắt đầu bởi juliatrang, 5 Tháng một 2016.

    Ẩm thực Đà Lạt ko chỉ nức tiếng với những món ngon đẳng cấp, sang trọng tại các siêu thị mà còn hấp dẫn du khách bởi các món ăn vô cùng bình dị như sữa đậu nành nóng, bánh mì xíu mại,…và ko thể thiếu trong danh sách đấy là món chả ram bắp Đà Lạt được hầu hết du khách ưa chuộng và sắm đến mỗi khi tới Đà Lạt.

    tới sở hữu tour Đà Lạt 2015 chắc chắn bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội thưởng thức món chả ram bắp hấp dẫn và siêu ngon của thành phố sương mù này. Chả ram bắp Đà Lạt với thể được xem là một trong những mối tơ gắn duyên du khách vào thể tích rầm rộ bình dân. Người Đà Lạt hiền hòa, thanh lịch và nhẹ nhàng, nên các món ăn mà họ chế biến cũng thấm đượm sự tao nhã, đơn thuần mà đậm chất tình.

    Hap dan thuong thuc mon cha ram bap ngay dong Da Lat

    Chả ram bắp cũng thế, trong từng loại chả cuốn thơm nồng mùi yến tiệc, lại ẩn cất vị ngọt thanh đạm bình dị của bắp non hương mới. Cũng như người Đà Lạt đơn giản thì cách chế biến chả ram bắp cũng vậy cũng hết sức đơn thuần, chẳng buộc phải cầu kỳ nhưng nó cũng đòi hỏi sự từ tốn, điềm đạm trong cả quy trình khiến chả.

    phương pháp chế biến chả ram bắp sở hữu vẻ ko quá khó, song nó lại đòi hỏi sự từ tốn trong cả quy trình khiến cho chả. Chả ram bắp chín phảng phất cái thi vị của món chả giò truyền thống hòa quyện cùng chút thanh của mùi bắp chín hấp dẫn tới lạ lùng. dùng chung với chả ram bắp là rau sống, rau thơm tươi nguyên của Đà Lạt và nước chấm vô cùng đặc biệt. Nước chấm cho món chả ram bắp được chế biến từ nước dùng sở hữu đậu phụng xay nhuyễn và ít đồ chua rồi thêm ít ớt tươi xay đem lại hương vị tinh tế, đặc trưng cho món ăn hấp dẫn chả ram bắp.

    Du khách tới Đà Lạt du dù là lý do gì thì đều ko thể quên 1 lần thưởng thức món chả ram bắp Đà Lạt có hương vị độc đáo của vị cay nồng của ớt, vị bùi của đậu phụng và thơm ngọt của bắp trong chiều lạnh Đà Lạt như khiến du khách thêm yêu hơn thành phố sương mù nơi vùng cao nguyên Lâm viên đầy gió./.

    Video xem nhiều