uống rượu do chính người mình làm mới thấy thân thuộc làm sao, uống vào là biết nguồn gốc rượu tại VN dù giống nho là của Pháp,EU,...
vậy là bác quá hay rồi đó mình uống 3 loại vang mà thấy cái nào cũng như cái nào nên ra tiệm cứ lựa đại một chai về là đã mở party được, đơn giản thế cho đời nó bớt khổ :))
vậy là chưa thấy cái ngon của từng loại nho ủ rượu rồi đó mỗi loại có một mùi vì rất riêng, thùng ủ rượu cũng góp vào mùi vị đó nữa
mấy bác thử món bò bít tết với sốt rượu vang chưa, uống kèm vang đỏ nữa thì ăn một mạch hết dĩa luôn ấy
món này ăn nhà hàng rồi rất ngon luôn , kèm theo chai vang đỏ giống nho Melot nữa thì không nói nên lời
nhìn chai rượu là biết vang ngon rồi đấy nhưng loại này em chưa dùng qua, bác cứ mua về thử từng loại đi uống vang không bổ ngang thì cũng bổ dọc kkkk
cứ mua thêm một chai vang ngoại cho mình Chi lê hoặc New Zealand cho rẻ uống sẽ thấy hai hương bị khác nhau, sau đó hợp cái nào hơn thì tiếp tục với cái đó
cũng vì quá nhiều lựa chọn trong tầm giá 300k nên mới rồi trong khi vang VN thì chỉ có 1-2 thương hiệu =))
ngon nhất có thể lên đến 4 củ / chai đó nha bác ,loại này dành cho đại gia mê rượu nè , vẫn là các giống nho như Sauvigon, Melot thôi nhưng cách ủ làm nên thương hiệu
loại đó thượng hạng quá rồi , mình uống vang khoảng 300k thấy rất ngon rồi, đã dùng thử loại hơn triệu vị nó thơm hơn
sao toàn món ngon ,đắt tiền không thế bác vậy các món truyền thống thì dùng rượu gạo lên men sẽ hợp hơn nhỉ
vang cao cấp thì đi kèm món ngon, đắt tiền mới hợp chứ bác ;) , món VN mình nhiều món cũng cao cấp lắm đấy nhé không chỉ món tây không đâu