Biến Ducati 1199 Panigale thành xe vượt địa hình 195 mã lực | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 15 Tháng sáu 2015.


 1. Biker cấp 4

  Thảo Luận Biến Ducati 1199 Panigale thành xe vượt địa hình 195 mã lực

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 15 Tháng sáu 2015.

  Thật khó có thể hình dung một chiếc Superbike Ducati 1199 Panigale đầy sức mạnh trên những cung đường phẳng lại có thể trở thành một chiếc xe vượt địa hình đất đá (Dirtbike) khủng nhất hiện nay khi sở hữu sức mạnh từ khối động cơ có công suất 195 mã lực, hầu như chưa bao giờ có chiếc xe địa hình nào đạt được mã lực cao đến thế.

  Bien Ducati 1199 Panigale thanh xe vuot dia hinh 195 ma luc
  Ducait 1199 Panigale chinh phục các cung đường mòn trên núi

  Với mục đích giúp cho chiếc Ducati 1199 Panigale S có thể chinh phục những đoạn đường mòn đầy đất đá trên núi, với những tùy chỉnh cần thiết đến từ Moto Corsa một đại lý Ducati ở Portland,Mỹ để giúp chiếc Superbike có thể làm được như một chiếc xe địa hình.

  Với một số nâng cấp như hệ thống khung treo được nâng lên, cùng một số trang bị được thêm vào nhằm bảo vệ những món phụ tùng đắt tiền tránh sự va đập từ các mảnh vụn của đường mòn, quan trọng nhất của sự nâng cấp này là một cặp mâm với cặp lốp chuyên dùng cho off-road từ Continental TKC 80.

  Cùng xem videoclip dưới đây để xem anh biker này điều khiến chiếc Ducati 1199 Panigele chinh phục cung đường mòn trên núi, và một cái kết thúc mà bạn không nên bỏ qua đó là cách mà anh ấy đậu được chiếc xe PKL vô cùng bá đạo.


  Videoclip Ducati 1199 Panigale chinh phục đường mòn đầy đất đá.
  Nguồn: sưu tầm