1. Biker chuyên nghiệp

  Z125 độ đơn giản bằng loạt nâng cấp hàng hiệu đời mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2018.

  Chiếc mini bike Kawasaki Z125 được bán tại Việt Nam với cái giá gần 100 triệu VNĐ dòng xe này được ra mắt nhằm cạnh trang trực tiếp với dòng MSX 125 của Honda. Với thiết kế hầm hố góc cạnh cho ta cảm giác như đang điều khiển một chiếc PKL thu nhỏ. Sau một thời gian sử dụng lâu dài nhận thấy xe còn thiếu khá nhiều hiệu năng vì vậy chủ xe đã độ lại con xế nhỏ này để có thêm các tính năng cần thiết.

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi
  Z125 độ đơn giản bằng loạt nâng cấp hàng hiệu đời mới

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 2

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 3
  Vẫn giữ cho mình phong cách tem zin chính hãng của nhà Kawasaki - như tiêu đề đã nói đến chủ xe chỉ độ lại một số chi tiết để xe thêm hài hòa và cải thiện lại cho xe có thêm một số hiệu năng mà thôi.

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 4
  Đảm nhiệm chức năng giảm tốc cho hệ thống phanh trước là tay thắng Brembo Corsa corta (đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 trước của Brembo) cảm nhận riêng của mình khi bốp thử thì cảm giác nó êm và đã sướng hơn so với phiên bản cũ - đi liền với tay thắng là bình dầu Brembo màu xám khối và nắp CNC được phủ Carbon Fiber phần logo rất sang trọng. Bên cạnh đó là cùm tăng tốc Domino 2 dây nhằm rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba lanh hơn.

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 5
  Giữa phần ghi đông chủ xe đã tận dụng khoảng trống để lắp thêm Koso mini 3 để đo đạt thêm một số chức năng phụ cho xe điển hình như (báo giờ, nhiệt độ, Volt). Phần kính gù CRG được mod lại chế vào chân kính vừa đảm bảo độ phản chíu phía sau và nhìn rất lạ mắt. Bao tay Spider Gel + Gù Carbon Fiber tạo thành một khối liền lạc cho xe. Cùm côn CRG Carbon tạo sự ấn tượng thêm cho dàn đầu.

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2 piston classic + Pad nhôm CNC - Đối với các dòng xe bánh nhỏ này heo không nên chỉ hơi quá căng rất nguy hiểm khi bóp phanh.

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 7
  Heo dầu Brembo logo lớn 1 pis tháo xe KTM được bắt vào gắp sau thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu CNC kết nối với pen đạp thông qua sợi dây dầu Hel Uk được bấm đầu Earls. Phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Thụy Điển được rất nhiều dong xe ưa chuộng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên có một điều mà it người biết đó là thường các dòng phuộc dành cho xe PKN là do nhà máy phía Thái Lan gia công là chủ yếu.

  Z125 do don gian bang loat nang cap hang hieu doi moi - 8
  Hơi thở sử dụng pô Brocks một thương hiệu phải nói là khá lạ với bản thân mình - Vì đây là lần đầu được nghe và nhìn thấy không biết do kiến thức mình quá ít hay do thương hiệu không được thông dụng tại Việt Nam ta. Vì thế anh em nào có thông tin về thương hiệu Brocks thì bình luận bên dưới nhé.

  Hình ảnh của Taboo shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2018
 2. sweater shirt nỉ

  sweater shirt nỉ Biker cấp 1