1. Biker chuyên nghiệp

  YSS ở thị trường Japan cho người dùng một lựa rất thú vị

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2021.

  YSS là một thương hiệu có xuất xứ từ Thái Lan, nhưng họ còn một nhà máy nữa đặt tại Nhật Bản. Chi tiết mà mình sắp nói ra ngay cả ở thị trường YSS Thái Lan vẫn chưa có luôn nhá nhưng thị trường Nhật thì đã áp dụng rồi.

  YSS o thi truong Japan cho nguoi dung mot lua rat thu vi
  YSS ở thị trường Japan cho người dùng một lựa rất thú vị

  YSS o thi truong Japan cho nguoi dung mot lua rat thu vi - 2
  YSS o thi truong Japan cho nguoi dung mot lua rat thu vi - 3

  Như chúng ta đã biết thì cho dù là YSS hay Racingboy gì, họ cũng điều sản xuất lò xo phuộc theo những tông màu riêng biệt của họ. Ví dụ như ở YSS sẽ thường là đỏ - vàng - đen, còn RCB thì đa dạng hơn có vàng - đỏ - tím - đen mà thôi.

  YSS o thi truong Japan cho nguoi dung mot lua rat thu vi - 4

  Để tạo khác biệt cho mình thì YSS ở thị trường Nhật Bản đã cho phép người mua phuộc có để đặt trước màu lò xo mà mình thích sau đó họ sẽ tiến hành gia công sơn rồi giao phuộc cho bạn.

  Có rất nhiều bản màu để các bạn lựa chọn nha, việc làm này cũng mất một khoảng thời gian vì không phải màu nào cũng có sẵn, bỏ thời gian ra chờ đợi nhưng thứ bạn nhận được là màu sơn chính hãng của YSS không mất số seri trên lò xo.

  YSS o thi truong Japan cho nguoi dung mot lua rat thu vi - 5

  Dịch vụ này phải nó là cực kì hay vì ở nhiều người mua phuộc về phải bỏ thêm ra chi phí sơn lò xo lại màu sơn không đẹp, phải tháo phuộc ra tại nhà có thể bị mất bảo hành mà lò xo sơn ra còn mất số seri, thì hiện nay YSS Nhật Bản sẽ sơn giùm cho các bạn theo bảng màu mà họ có sẵn, việc của bạn khi mua là chọn màu lò xo rồi còn lại họ sẽ gia công cho bạn.

  Đây là một dịch vụ vô cùng hấp dẫn của YSS, nhưng rất tiếc là ở thị trường Đông Nam Á vẫn chưa được áp dụng.

  2banh
  2banh.vn
  yss
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2021