1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited Phiên bản đặc biệt hoàn hảo

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2014.

  Phiên bản đặc biệt mới của Suzuki GSX-R1000 với tên gọi Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited.là sự kết hợp một cách được hoàn thiện giữa SuzukiYoshimura về cả mặt thẩm mỹ lẫn các trang bị như ống xả R-77 và các chi tiết nhỏ được mạ vàng rất tinh xảo.

  Với lịch sử hợp tác lâu đời cũng như nguồn cảm hứng bất tận, vừa qua Suzuki và Yoshimura cùng hợp tác ra mắt phiên bản đặc biệt của GSX-R1000 có tên Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited.

  Yoshimura Suzuki 2014 GSXR1000 Limited Phien ban dac biet hoan hao
  Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited

  Khác với các phiên bản đặc biệt thường thấy ở Suzuki, phiên bản đặc có sự tham gia của Yoshimura luôn là phiên bản đỉnh cao, được trang bị rất nhiều chi tiết đặc biệt, tạo cho xe vẻ độc đáo và không hề “đụng hàng”.

  Với phiên bản vô cùng đặc biệt này, Suzuki quyết định chỉ lắp ráp đúng 45 chiếc và có ở vài đại lý nhất định tại thị trường Mỹ. Theo hình ảnh trên thì có thể đánh giá rằng chiếc xe có thể kế khá sang trọng, các chi tiết rườm rà, phô trương không cần thiết đã bị loại bỏ. Xét vể tổng thể, phiên bản đặc biệt Yoshimura Suzuki 2014 GSX-R1000 Limited có tính mỹ thuật rất cao và có thể khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải “há hốc mồm” ngưỡng mộ.

  Yoshimura Suzuki 2014 GSXR1000 Limited Phien ban dac biet hoan hao - 2
  Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Suzuki cùng Yoshimura

  Toàn bộ dàn nhựa của xe sẽ được phủ một màu đen bóng lộn, cùng với đó là một số chi tiết nổi bật được mạ vàng như ốp động cơ, chống đổ, thiết bị chỉnh trục, gù tay lái và nắp đậy phuộc trên tay lái. Xe cũng được trang bị rất nhiều các chi tiết nhỏ bằng nhôm CNC, loại thường nhôm thường dùng cho máy bay. Vì là phiên bản đặc biệt Yoshimura nên đương nhiên xe không thể thiếu bộ ống xả R-77 với đầu ống xả bằng sợi carbon có đính huy hiệu khắc bằng laser.

  Chưa hết, Yoshimura Suzuki GSX-R1000 Limited còn có nắp lọc dầu màu vàng, két nước tản nhiệt Yoshimura, yên xe đơn đặc biệt của Suzuki, viền vành đúc màu vàng và vải bọc xe bằng vi sợi được đặt sản xuất riêng tại Ý dành cho phiên bản này. Điều đặc biệt nhất ở mẫu xe này chính là 45 khách hàng may mắn sẽ được khắc tên mình lên ốp viền ống xả.


  Clip quá trình sản xuất cũng như giới thiệu về Yoshimura Suzuki GSX-R1000 Limited
  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn