1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 sở hữu dàn chân hơn 150 triệu đồng đến từ Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng năm 2019.

  Theo như anh Lê Tự Trọng người trực tiếp dọn Yaz 125 này chia sẻ thì con xe này thuộc đời 2015 được up phong cách Movista phiên bản kỉ niệm cuối cùng của dòng xe này trước khi được ngưng bản xuất tại thị trường Malay. Đi kèm với đó là loạt đồ chơi hàng hiệu ước tính giá trị hơn 150 triệu đồng.

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap
  Yaz 125 sở hữu dàn chân hơn 150 triệu đồng đến từ vùng đất Đồng Tháp

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 2
  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 3
  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 4
  Góc ảnh đầu tiên là các combo quen thuộc đến từ thương hiệu Domino bao gồm công tắc on/off đi kèm với cùm tăng tốc để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, đây là những món đồ chơi đang vô cùng hot trên thị trường được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng hiện nay.

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 5
  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 6
  Tay thắng chủ xe sử dụng Brembo RCS, tuy nhiên anh đã tháo bỏ phần tay nguyên bản thay bằng thương hiệu CRG Carbon để tạo thành một cặp với tay côn mà chiếc xe cũng đang sở hữu.

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 7
  Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối sau đó CNC tạo hình và phay các rãnh dầu bên trong vô cùng kì công, kèm theo đó là piston được phủ bên ngoài lớp Carbon cho khả năng chịu nhiệt cao hơn phù hợp với những chiếc xe đua phải chạy tốc độ cao liên tục.

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 8
  Nhìn vào vị trí dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet đi kèm cùng đĩa Braketech có kích thước 220mm, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả chủ xe đã đặt làm phần pat heo cực kì cứng cáp với những điểm bắt ốc trên gắp zin được tận dụng lại vừa cứng cáp thẩm mỹ tuy nhiên giá thành sẽ cực kỳ cao bởi kích thước pat qua to tiêu hao nhôm rất nhiều.

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 9
  Phía sau là hình ảnh của phuộc Nitron với điểm nhấn lò xo xanh đặc trưng khiến nó không thể bị nhằm lẫn với bất kì một thương hiệu nào. Đi kèm cùng núm chỉnh dưới chân phuộc sẽ cho khả năng kiểm soát độ dàn hồi tốt hơn

  Yaz 125 so huu dan chan hon 150 trieu dong den tu Dong Thap - 10
  Và cuối cùng là hình ảnh tổng thể của chiếc cũng như cặp mâm Racingboy CNC nguyên khối Ver 1 đã được ngưng sản xuất từ rất lâu và đang được các tay chơi xe truyền tay nhau với giá thành hơn 45 triệu một cặp.
  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá XS rồi anh ơi
Đăng ký kênh
Đăng ký