1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 phiên bản giới hạn sở hữu cặp vành trên chục chai

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng hai 2019.

  Yaz 125 là dòng xe côn tay sử dụng độ cơ 2 thì của nhà Yamaha với sức mạnh đã được khẳng định trong hơn chục năm qua, hiện nay dòng xe này đã không còn được sản xuất ngay cả ở thị trường Malaysia. Nhằm tri ân các khách hàng yêu thích dòng xe này, Yamaha Malaysia đã tung ra 5.000 xe phiên bản giới hạn cuồi cùng, có cả giấy chứng nhận và thứ tự trên cả dàn áo. Chiếc YaZ độ của một biker Việt dưới đây là một trong 5.000 chiếc cuối cùng đó.

  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai
  Chàng Yaz 125 phiên bản giới hạn sở hữu cặp vành trên chục chai​

  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 2


  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 3
  Chiếc xe là một trong phiên bản giới hạn do Yamaha Malay sản xuất ra thị trường - Được khoác cho mình một áo xanh theo phong cách Movistar, với điểm nhấn là phần chữ M màu xanh lá nằm nổi bật trên thân xe. Dĩ nhiên trên dàn áo sẽ có một con tem được đánh dấu số thứ tự xe cùng một bộ giấy chức nhận đi kèm theo xe và một chiếc đồng hồ đeo tay dành cho chủ nhân của nó.

  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 4
  Để sở hữu một con Yaz 125cc giấy tờ hợp lệ và máy móc còn vận hành tốt hoặc zin nguyên bản đòi hỏi người chơi xe tại VN phải chi ra số tiền phải hơn 200 triệu đồng - Có thể nhiều người sẽ so sánh giá trị này với một chiếc xe PKL nhưng quyết định là ở người mua xe.

  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 5Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 6
  Sau khi sở hữu chiếc YaZ vạn người mê này, người chủ nó còn độ thêm một ít đồ chơi nhằm tăng hiệu năng sử dụng cũng như giá trị cho chiếc xe - Điển hình ở đây là cặp mâm Racingboy được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối và được CNC thành phẩm vô cùng tinh xảo, ước tính giá trị của nó phải trên 12 triệu đồng một cặp.

  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 7Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 8
  Hệ thống giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, mẫu phuộc được nhà máy tại Thái Lan sản xuất và gia công tương tự như phuộc zin nên không cần mod hay chế cháo bất kì chi tiết nào - Đi kèm cùng núm chỉnh ở chân và bình dầu để kiểm soát hành trình hồi trả của phuộc.

  Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 9Yaz 125 phien ban gioi han so huu cap vanh tren chuc chai - 10
  Vài góc ảnh khác của con siêu xe độ 2 thì đến từ vùng đất Đồng Tháp

  Hình ảnh của Nguyễn Chí Cường​
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  VN dạo này độ xe kinh thật
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Để zin cũng đủ hớp hồn rồi
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Con thế này tầm 200 củ ko nhỉ
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Phối màu dàn chân với xe nhìn chuẩn ko cần chỉnh
 6. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Thấy để zin em nó vẫn thích nhất
Đăng ký kênh
Đăng ký