1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 lột xác điên đảo người xem với dàn chân Brembo 'đỉnh'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng sáu 2019.

  YaZ 125 là mẫu xe 2 thì không còn xa lạ với những anh em chơi xe trong thời gian gần đây, với kiểu dáng thể thao đầy thời trang cùng với đó là khối động cơ 2 thì với âm thanh đặc trưng vô cùng hấp dẫn, YaZ đang được xem là trào lưu hiện nay của dòng xe 2 thì tại Việt Nam. Hiện tại để sở hữu con xe này người dùng phải chi ra số tiền hơn 200 triệu đồng, tuy vậy cũng không thể ngăn cản sự ra đời của nhiều mẫu độ đến từ dòng xe này và chiếc YaZ 125 dưới đây là một mình chứng cụ thể nhất.

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh
  YaZ 125 lột xác điên đảo người xem với dàn chân Brembo 'đỉnh'

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh - 2

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh - 3
  Dàn chân nguyên bản của Yaz đã được xem là rất liền lạc nhưng do sở thích đam mê độ chế và muốn tạo nên cá tính riêng của chủ xe, mà anh đã chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng để tậu cho mình cặp mâm Daytona chính hãng do Nhật Bản sản xuất thường được sử dụng trong các giải đua bên xứ mặt trời mọc.

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh - 4
  Phía bên thắng sử dụng cùm Brembo Drag đơn giản, gọn gàng nhưng có hiệu năng sử dụng rất cao, kết hợp cùng bình dầu AEM làm ổ chứa dầu rời tạo điểm nhấn, phía tay côn chủ xe lựa chọn thương hiệu Domino dòng sản phẩm được làm bằng nhôm đúc nhìn rất đơn giản như đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đến bất ngờ.

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh - 5
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm kèm cùng 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ khác nhau, hỗ trợ chủ xe giữ tốt phần đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh - 6
  Sử dụng pen đạp Brembo sản phẩm tháo xe R6 đem lại khả năng rà thắng sau hơn và áp suất dầu cũng mạnh mẽ hơn so với dòng Nissin nguyên bản theo xe. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron có giá thành hơn 20 triệu đồng để giảm soát hành trình đàn hồi bánh sau không sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Yaz 125 lot xac dien dao nguoi xem voi dan chan Brembo dinh - 7
  Hệ thống phanh của chiếc YaZ độ này được nâng cấp cực chất là sự kết hợp giữa cặp heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng trước/sau với giá trị gần 20 triệu Đồng, chưa tính công tháo ráp, đĩa phanh và cả bộ dây dầu đắt tiền, tuy nhiên dàn trang bị này sẽ đem lại khả năng giảm tốc độ tốt hơn nguyên bản rất nhiều.
  Hình ảnh của Hoàng Quốc Hiếu
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký