1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ cực đẹp với hơi thở R9 Titan đầy kiêu hãnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2018.

  Yamaha Yaz 125 vẫn là dòng xe 2 thì đang được làm mưa làm gió tại thị trường Đông Nam Á, vừa được ngưng sản xuất tại thị trường Malay thời gian gần đây khiến những chiếc xe mới 100% của dòng 2 thì này đội giá lên tới gần 300 triệu VNĐ.

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh
  Yaz 125 độ cực đẹp với hơi thở R9 Titan đầy kiêu hãnh

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 2

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 3
  Khoác cho mình dàn áo tem đấu vô cùng phá cách - phần đuôi xe được bỏ đi ốp biển số vào phía bên trong nhìn tựa như các dòng xe chạy trường thật thụ trong các giải đua. Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị nhiều món đồ chơi đến từ những thương hiệu khá nổi tiếng.

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 4
  Trang bị cùm tay thắng Accossato một thương hiệu đồ chơi cũng khá nổi tiếng nhưng từ khi các mẫu Brembo được hạ giá và nhập về Việt Nam nhiều hơn thì mẫu tay thắng này dần biết mất khỏi thị trường và còn rất it người sở hữu chúng - đi kèm cùng bình dầu AEM CNC mini làm ổ chứa dầu bổ sung cho heo trước. Cùm tăng ốc Domino có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Bỏ đi cùm công tắc phải chỉ sử dụng cùm công tắc Honeywell tích hợp đầy đủ nút.

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của bộ heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng, đĩa Galfer có size 260mm dòng đĩa này 4 lỗ phù hợp với mâm Daytona không cần phải chế lại thớt lòng

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 6
  Giảm xóc sau được cải thiện êm ái hơn khá nhiều nhờ chủ xe sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời có xuất xứ từ Thụy Điển - Tuy nhiên đa phần các sản phẩm của dòng xe PKN điều được nhà máy phía Thai Lan gia công là chủ yếu, trên chân phuộc và bình dầu điều có nấc chỉnh giúp chủ xe có thể kiểm soát được độ dàn hồi và lực nhún.

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 7
  Phanh đĩa sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn xoay ngược ( đi kèm với thớt lòng CNC để ăn gian mặt đĩa ra ngoài nhằm tạo khoảng trống cho heo dầu Brembo logo nhỏ 2pis đối xứng không cạ vào cạnh mâm xe hoặc ta có thể ăn gian size đĩa lớn hơn thì sẽ không phải làm thớt lòng CNC )

  Yaz 125 do cuc dep voi hoi tho R9 Titan day kieu hanh - 8
  Hơi thở sử dụng pô R9 Titanium để đem lại âm thanh ấn tượng hơn cho xe, bầu hơi được làm lớn hơn nghi ngờ chủ xe đã làm lại phần nội công nên cần bầu lới hơn để chứa hơi - Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc và trợ lực có xuất tứ từ Thụy Điển chuyên cung cấp sản phẩm cho các dòng PKL, đối với các dòng xe nhỏ sẽ được nhà máy phía Thailand gia công và sản xuất trực tiếp

  Hình ảnh của Đỗ Trường Khuê
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá dữ dằn cái bụng bầu. Dữ thiệt chứ...