1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XMAX 300 độ ấn tượng với dàn chân PKL lực lưỡng

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 21 Tháng mười 2019.

  Yamaha XMAX 300 là dòng tay ga cao cấp hiện đang thịnh hành tại thị trường Thái Lan, khi đến với chủ sở hữu chịu chơi thì mẫu XMAX 300 trong bài viết được nâng cấp mạnh mẽ với dàn chân thửa từ đàn anh PKL hiện nay, càng nổi bật hơn khi chiếc xe độ được trang bị rất nhiều option đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong
  Yamaha XMAX 300 độ ấn tượng với dàn chân PKL lực lưỡng.

  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 2
  Đầu tiên nhằm tạo sự mới mẻ và nổi bật, bản độ này được thay đổi màu sắc bạc đen nổi trội hơn so với màu tiêu chuẩn từ nhà sản xuất, dàn tay lái được phô trương mạnh mẽ với sự thay đổi đáng chú ý như trợ lực trung tâm Ohlins, 2 bên cùm phanh Brembo Billet logo đỏ kết hợp nhuần nhuyễn với bình dầu Daytona, ốc gió Stahlbus.

  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 3
  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 4
  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 5
  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 6
  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 7

  Chủ đề của bản độ này cần nói qua đó là việc tu sửa hệ thống treo trước từ dạng ống lồng nguyên thủy sang dạng hành trình ngược của thương hiệu Ohlins thường xuất hiện trên các mẫu Superbike hiện nay, việc thay đổi này đòi hỏi phải thay luôn chảng ba trên dưới nhằm phù hợp với kích thước của nó, ngoài tính thẩm mỹ đem lại thì hiệu suất giảm chấn được cải thiện rõ rệt.

  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 8
  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 9

  Hoàn thiện dàn chân trước gồm có Phanh đĩa đơn Brembo Billet HP 4pis kết hợp đĩa Brembo và bộ dây dầu Earl's kết hợp ngắt dầu Stahlbus tạo thành chuỗi dây dẫn sống động và có thể tháo rời ở vị trí ngắt dầu một cách dễ dàng và không bị luồng khí vào.

  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 10
  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 11

  Tổng hợp thay đổi ở bộ phận động cơ gồm có đây thông nhớt thương hiệu Earl's, ống dẫn nước làm mát Samco Racing, bộ dây dẫu Earl's + Stahlbus truyền lực thắng từ cụm tay phanh bên trái ra bánh sau và kết thúc thông qua cụm phanh Brembo Billet 2pis đối xứng sử dụng cách bắt trực tiếp với gắp sau nhờ vào pát nhôm CNC nguyên khối.

  Yamaha XMAX 300 do an tuong voi dan chan PKL luc luong - 12

  Hoàn thiện tổng thể chiếc xe với bộ ống xả Titanium fullsystem, hệ thống treo sau sử dụng loại Ohlins bình dầu rời với độ tùy chỉnh êm ái, đặc biệt hơn là bản độ được bố trí full ốc titanium từ đầu đến đuôi xe khá nổi bật ở từng góc nhìn.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký